The Eagles tái ngộ khán giả trong sự kiện âm nhạc đình đám

Thứ năm, 12/7/2018 | 08:41 GMT+7

Tháng 7 tới, ban nhạc Mỹ huyền thoại The Eagles sẽ tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên sau sự ra đi vĩnh viễn của thành viên sáng lập Glenn Frey.

Sự kiện này là một phần của dự án lễ hội nhạc rock đình đám quy tụ những ngôi sao hàng đầu bao gồm Fleetwood Mac, Journey, và Earth, Wind & Fire.

Theo thông tin công bố ngày 29/3, chương trình nhạc hội trên chia làm 2 phần, phần 1 diễn ra trong 2 ngày 15-16/7 tại Los Angeles mang tên "The Classic West" và phần 2 mang tên "The Classic East" dự kiến tổ chức vào 29-30/7 tại New York. Hai nhạc hội này đánh dấu chương trình biểu diễn đầu tiên của The Eagles sau sự ra đi của thành viên sáng lập Glenn Frey hồi đầu năm ngoái.

Các thành viên của ban nhạc huyền thoại The Eagles. (Nguồn: Record Label)

The Eagles là ban nhạc của những ca khúc nổi tiếng thế giới hồi thập niên 70 của thế kỷ trước như "Hotel California," "Take It Easy," "One of These Nights"... Trong thời kỳ đỉnh cao, Eagles đã dành 6 giải thưởng Grammy. Năm 1998, ban nhạc được vinh danh tại Sảnh Danh vọng. Đầu thập niên 80, ban nhạc tan rã và tái hợp năm 1994.

Trong những năm gần đây, những lễ hội âm nhạc ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến và thu hút hàng triệu lượt người tới tham gia mỗi năm. Trong đó, nổi bật là lễ hội Coachella diễn ra tại California. Mới đây nhất, sức hút của nhạc hội Coachella 2016 đã đưa được cả những cái tên ​kỳ cựu của làng rock như Paul McCartney và The Rolling Stones tới với người yêu nhạc.

Theo Hoanhap.vn

Độc đáo 'siêu xe' làm từ gỗ và sừng bò

Thứ tư, 20/6/2018 | 13:39 GMT+7

Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe đã thực sự hoạt động và có thể chống chịu được thời tiết. Tất nhiên, chiếc xe độc đáo này không thích hợp cho đi đường dài, nhưng việc một thợ không chuyên có thể chế tạo chiếc xe tuyệt vời như thế này là rất ấn tượng.