Thẻ điểm cân bằng cá nhân

Sẽ như thế nào nếu chúng ta "không hiểu biết về bản thân + không tự học hỏi + không suy nghĩ + không làm việc + không gặp thử thách + không có hạnh phúc + không kết nối hoài bão cá nhân với hành vi cá nhân và hoài bão chung của nơi làm việc.

Thẻ điểm cân bằng cá nhân - 1

Chắc hẳn sẽ có không ít người trẻ đang loay hoay tìm điểm tựa và luẩn quẩn với hằng hà sa số những câu hỏi như trên. Vậy đâu là những giới hạn của cá nhân, đâu là mục tiêu của tổ chức và bằng cách nào con người có thể tự giải phóng mình để có thể cống hiến toàn năng lực? 

Để giúp cân bằng và tạo động lực, tiến sĩ Hubert K. Rampersad - chuyên gia hàng đầu về thương hiệu cá nhân - đã đưa ra một công cụ phát triển, tăng hiệu quả cá nhân và sự trưởng thành trong cuộc sống với tên gọi Thẻ điểm cân bằng cá nhân - những ghi chú cá nhân được dùng vào mục đích tự đánh giá.

Hành trình tự khám phá và hoàn thiện bản thân không phải lúc nào cũng trải thảm hoa hồng. Nhưng sẽ luôn có cách, đừng lo. Luôn có giải pháp - tư duy tích cực này sẽ được tìm thấy ở quyển sách Thẻ điểm cân bằng cá nhân. Sách do Trường Phú, Hồng Việt dịch.

theo TT