thanh thúy

Thanh Thuý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi kể về lần đầu mang thai. Quá bối rối, Thanh Thuý ngay lập tức gọi báo tin cho Đức Thịnh, nghe tin, Đức Thịnh hoảng hốt hỏi lại vợ: “Ủa, làm sao mà có được?” đều này đã làm cho cô bị tổn thương như gái “chưa chồng mà chửa hoang”…
Nữ diễn viên “Vòng xoáy tình yêu” đã chia sẻ những chuyện ghen tuông vợ chồng khiến tất cả khán giả phải bất ngờ…
Trong khi Hồng Vân và học trò mất ngủ vì Hội nhập – Nhập hội, học trò Chuồn Chuồn Giấy năn nỉ sư phụ Đức Hải cho diễn hài cổ trang, học trò Minh Nhí “bận”… thức trắng đêm luyện phim học tiếng Hàn Quốc, thì cô trò Thanh Thủy giận nhau vì môn sinh Phạm Yến mê chạy show hơn tập luyện.
Với phong cách diễn hài kết hợp nhạc kịch độc đáo, môn sinh Phạm Yến của đội Thanh Thủy đã khiến khán giả cười điên đảo. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tập 5 - Vòng thử thách của Tiếu Lâm Tứ Trụ.
Trắng tay trong đêm tuyển chọn thứ 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, trong tập 3 NSƯT Đức Hải quyết định sẽ đốt phong long giải hạn mong tìm được môn sinh như ý.
Nữ diễn viên “Taxi, em tên gì?” diện trang phục có họa tiết tranh Đông Hồ, tự tin tạo dáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2016.
Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất “Taxi – E tên gì?” không thua kém ông xã khi nhận lời ngồi ghế nóng chương trình Siêu nhí tranh tài.
Chiếc quạt của cô dâu 8 tuổi Anandi lần đầu tiên xuất hiện trong tập 3 chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội.
So với đêm chào sân, trong đêm thi này, các Giám khảo có phần khó tính hơn trong việc nhận xét và sẵn sàng tranh cãi với nhau kịch liệt.
Hóa thân trong tiểu phẩm Tình xưa tình nay của Danh hài đất Việt phát sóng lúc 21g00 ngày thứ tư 21/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), Trung Dân và Thanh Thủy bất ngờ công khai "chuyện tình" ngày xưa.