Thanh Hằng không "thỏa mãn" khi Trung Kiên chỉ hôn má Lê Phương

Trong tập 4 “Ngôi sao phương Nam” Trung Kiên sau khi bị giám khảo Thanh Hằng “ép” đã hôn lên má Lê Phương. Tuy nhiên, nụ hôn này không khiến nữ giám khảo “thỏa mãn”, chị yêu cầu cả hai hôn môi…

Trong tập 4, ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên cùng MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông thể hiện tiết mục “Nhịp đập con tim”.

Thanh Hằng không "thỏa mãn" khi Trung Kiên chỉ hôn má Lê Phương - 1

Ban đầu cả đội đã lên ý tưởng sẽ thể hiện một câu chuyện tình yêu khác nhưng trong quá trình cả nhóm bàn bạc, biên đạo Trung Thảo đã chứng kiến tình yêu thắm thiết mà Trung Kiên dành cho Lê Phương nên anh quyết định tải câu chuyện có thực của hai lên tiết mục. Chính vì vậy mà tiết mục không dàn dựng quá hoành tráng mà chỉ nhẹ nhàng, lãng mạn với nội dung kể lại câu chuyện lần đầu Lê Phương và Trung Kiêm gặp nhau.

Cả hai ca sĩ thể hiện 3 ca khúc: Em đi xem hội trăng rằm (sáng tác Nguyễn Nghị), Thao thức vì em (sáng tác Lam Phương) và Ngày chung đôi (sáng tác Huy Tuấn). Ca khúc Thao thức vì em cũng là ca khúc đầu tiên mà Lê Phương nghe Trung Kiên hát.

Thanh Hằng không "thỏa mãn" khi Trung Kiên chỉ hôn má Lê Phương - 2

Sau tiết mục, giám khảo Thanh Hằng đã ép Trung Kiên hôn Lê Phương trên sân khấu và Trung Kiên đã hôn lên má của người yêu. Tuy nhiên, nụ hôn này không khiến nữ giám khảo “thỏa mãn”.

Thanh Hằng không "thỏa mãn" khi Trung Kiên chỉ hôn má Lê Phương - 3

Chị yêu cầu cả hai hôn môi và Trung Kiên một lần nữa hôn môi người yêu nhưng anh tế nhị dùng bó hoa che lại. Giám khảo Thanh Hằng nhận xét:  “Giọng ca Trung Kiên sáng giá khi rút hết tâm huyết để hát bằng trái tim, không chỉ khiến Lê Phương thao thức mà 2 nữ giám khảo cũng thao thức luôn”. BTV Quỳnh Hoa khen Lê Phương, Trung Kiên kết hợp với nhau nhuần nhuyễn và MC Tú Trinh đã thay đổi và lột xác so với những phần thi trước đây. NSND Hà Thế Dũng vui vẻ: “Tôi cứ cười mãi vì tôi thấy hạnh phúc khi 2 bạn yêu nhau rất đẹp. Biên đạo Trung Thảo thành công trong điều tiết, bố cục chặt chẽ, kết cấu ngôn ngữ múa…”.

 

Thanh Hằng không "thỏa mãn" khi Trung Kiên chỉ hôn má Lê Phương - 4

Tập 4 của Ngôi sao phương Nam đã khép lại vòng 1 mang tên “Xoay vòng” (vòng mà các thành viên trong đội thay đổi liên tục qua mỗi tập dựa vào bốc thăm ngẫu nhiên). Sau tập 4, số điểm của từng cá nhân nghệ sĩ sẽ quyết định mình về đội nào và sẽ giữ cố định cho đến hết chương trình. Đội hình chính thức của 4 đội chơi sẽ được trình làng trong tập 5 của chương trình, phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1.

Chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất

 

Ken Ken - Theo TTVH