Sự thật về nghi án Trường Giang bị truy nã vì... bán hàng đa cấp

Nam danh hài được giới thiệu là tổng giám đốc công ty bán hàng đa cấp và bị nhiều người vây đánh do "chém gió" trong tập Tập 13 chương trình Hội Quán Tiếu Lâm.

Tập 13 chương trình Hội quán tiếu lâm với các khách mời: Hoàng Sơn, Chí Thiện, Thanh Duy không chỉ đem đến cho khán giả những tiếng cười hài hước mà còn đem đến cho khán giả những góc nhìn thời sự về những vấn đề nổi bật hiện nay: Mê tín dị đoan, bán hàng đa cấp, chăn dắt ăn xin hay thẩm mỹ viện không đảm bảo chất lượng.

Trong thử thách buổi tối, Nam ca sĩ điển trai Chí Thiện vào vai một nhân viên bán hàng đa cấp, là lính của hai sếp Tổng và sếp Phó “ông Tào, ông Lao” Trường Giang, Chí Tài và đi dụ dỗ gia đình Hội Quán tham giam vào cơ cấu công ty.

Để dụ dỗ Khởi My và Hứa Minh Đạt, Chí Thiện nổ rằng mình không cần làm gì hết, chỉ cần làm điệu, nói xàm, chém gió nhưng lương tháng đến 3 tỷ. Tuy nhiên với sự lém lỉnh của mình, Hứa Minh Đạt đã trêu Chí Thiện rằng thực tế chỉ cần đứng cột cũng có tiền, khiến Chí Thiện đứng họng cười trừ và lảng sang chuyện khác.

hoi-quan-tieu-lam-

Chí Thiện (ngoài cùng, bên trái) tiết lộ lương tháng 3 tỷ gây choáng.

Thúy Nga cũng bị Chí Thiện dụ dỗ bán hết đất ở nhà để tham gia công ty đa cấp. Vì vậy Hoài Linh đưa Thúy Nga từ quê lên để nhận tiền quý theo lời hứa của Chí Thiện thì gặp hai con là Hứa Minh Đạt và Khởi My.

Thấy gia đình Hội Quán vẫn còn Hoài Linh chưa tham gia công ty đa cấp của mình, Chí Thiện tiếp tục dụ dỗ Hoài Linh tham gia để có tiền cưới vợ đẹp và tu sửa nhan sắc nhưng bất thành.

Chí Tài xuất hiện với vai trò là sếp của Chí Thiện và là người quen cũ của Thúy Nga, khiến Hoài Linh ghen tuông và thắc mắc tại sao cùng quê mà mình không biết thì được Chí Tài cho biết đã rời quê lâu rồi và tiết lộ mình tên Tài thì Hoài Linh bất ngờ tung tin: “Trời ơi, sao ai đồn chả chết lâu rồi” khiến khán giả bật cười còn Chí Tài thì tiu nghỉu. 

hoi-quan-tieu-lam-

Hoài Linh bị dụ dỗ đi trùng tu, chỉnh sửa nhan sắc.

Trường Giang xuất hiện cuối cùng với vai trò là Tổng giám đốc công ty đa cấp, sếp của Chí Tài và Chí Thiện. Trường Giang tiếp tục dụ dỗ Gia đình Hội Quán tham gia công ty đa cấp của mình để được giàu to với lời hứa “từ 1 triệu, thành 100 triệu, thành 1 tỷ rồi thành 1 tỷ đô la, qua bên Mỹ ở, qua Hollywood ở”.

Bộ ba Trường Giang, Chí Tài, Chí Thiện còn khiến khán giả thích thú khi đồng thanh hô những câu khẩu hiệu về mục tiêu “chém gió” của công ty, đây là một trong những đặc điểm để người dân nhận biết về các công ty đa cấp. Tuy nhiên, ngày sau đó, Trường Giang liền bị Gia đình Hội quán, “ông Lao” Chí Tài và Chí Thiện đồng loạt vây vào đánh khi Hoài Linh đưa ra lệnh truy nã Trường Giang.

hoi-quan-tieu-lam-4

Trường Giang bị truy nã vì bán hàng đa cấp.

Trong thử thách buổi sáng, diễn viên hài Hoàng Sơn vào vai một đại gia làm màu chuyên đi từ thiện để PR cho bản thân. Tuy nhiên lại gặp phải Tập toàn đoàn ăn xin gồm các thành viên của Gia đình Hội Quán Tiêu Lâm giả tật nguyền để lừa người dân và được “Ông Lao” Chí Tài” chăn dắt.

Ở phần thử thách ngược, các khách mời vào vai những người mê tín dị đoan tìm đến chỗ của Hoài Linh và Thúy Nga để giải hạn và tình duyên nhưng lại bị Gia đình Hội Quán lừa gạt lấy tiền và tài sản. Trong đó, Chí Thiện xuất hiện đầu tiên và bị Hoài Linh, Thúy Nga hành hạ và chặt chém tơi tả.

Sau đó, Khởi My liên kết với Hoài Linh, Thúy Nga xuất hiện để dụ dỗ Chí Thiện cưới mình hòng lừa lấy tài sản. Chí Thiện bảo phải yêu mới chuyển nhượng tài sản vì vậy Khởi My liền bất chấp tỏ tình với Chí Thiện.

hoi-quan-tieu-lam-5

Khởi My tỏ tình với Chí Thiện mặc “bạn trai tin đồn” Kelvin Khánh.

Minh Anh (TT&VH)
Hội quán tiếu lâm

Hội quán tiếu lâm

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10