Sự kiện Hà Nội: Live show nhạc Trịnh Công Sơn “Phúc Âm”

Đêm nhạc “Phúc âm” được tổ chức nhằm tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa đã giã từ cõi tạm 17 năm, và cũng gửi gắm ý tưởng của hai ca sỹ Nguyệt Ca - Hoàng Lân về những thông điệp sâu sắc về thân phận và quê hương - một mảng ca khúc chưa nhiều người biết đến của Trịnh Công Sơn, bên cạnh những tình khúc vốn đã quen thuộc.

Được sự cho phép của gia đình cố nhạc sỹ cùng địa điểm tổ chức chương trình - nhà Văn hoá học sinh, sinh viên Hà Nội, hai giọng ca nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả - Nguyệt Ca và Hoàng Lân sẽ trở lại trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn mang tên một bài hát của cố nhạc sỹ: PHÚC ÂM.

Sự kiện Hà Nội: Live show nhạc Trịnh Công Sơn “Phúc Âm” - 1

Nguyệt Ca, một trong hai giọng ca chính tiết lộ, cô sẽ thu một album kỷ niệm quãng thời gian theo đuổi dòng nhạcTrịnh, và được phát hành độc quyền tại Nhac.vn.

 

Tuyển tập những ca khúc nhạc Trịnh được trình bày bởi giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc Nguyệt Ca. 

Nhac.vn gửi tặng tới người hâm mộ tại fanpage Trịnh Công Sơn 10 vé tham dự đêm nhạc. 

Tham gia nhận vé tại: https://www.facebook.com/NhacTrinhVN

Tại đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Phúc Âm” lần này, với những ca khúc nổi bật như Chiều trên quê hương tôi, Diễm Xưa, Lời mẹ ru, Còn có bao ngày, Hãy yêu nhau đi và .. còn rất nhiều những bài hát được biểu diễn trên sân khấu cùng với những khách mời đặc biệt như Minh Quân (VN Idol), Lan Phương, Bảo Ngọc, Guitar Khánh Hoà, Guitar Bass Thiện, BassDrum Trương Chính, Saxophone Việt Hùng.

Hứa hẹn, Live show lần này không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn là những cảm xúc sâu lắng qua từng câu hát, từng giai điệu gửi tới khán giả tới chương trình âm nhạc đặc biệt này.

Những bản tình ca bất tử của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được diễn ra vào lúc 8h30 tối thứ 6, ngày 30.3.2018 và chủ nhật, ngày 1.4.2018 tại bán đảo hồ Thiền Quang, 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Khán giả có thể chủ động liên hệ mua vé tại:https://goo.gl/jZBYbg

 

Hoai Nguyen theo ĐSVH