Soobin Hoàng Sơn hào hứng tuyển chọn thành viên dự án P336

Với mục tiêu có thể phát hiện, đào tạo và phát triển các tài năng nghệ thuật, công ty MBC, MCV cùng đài truyền hình ABC Nhật Bản đã hợp tác thực hiện dự án P336 – đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng. Toàn bộ quá trình tuyển sinh, huấn luyện, tuyển chọn, tập luyện… sẽ được phát sóng trên chương trình truyền hình thực tế P336 với khung giờ 21h30 thứ năm hàng tuần từ ngày 05/01/2017 trên HTV7.

Giữ trách nhiệm tuyển chọn, đào tạo các thành viên dự án P336 là những nghệ sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong từng lãnh vực như: NSND Thanh Hoa, nhạc sĩ Lê Quang, ca – nhạc sĩ Hoàng Bách, nghệ sĩ Cát Tường, biên đạo Hiền Sến… Đây không những là những nghệ sĩ xuất sắc mà còn có khả năng và đam mê đào tạo, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm bản thân cho những thế hệ tiếp nối.

Hoàng Bách, người huấn luyện các thành viên nhí dự án P336 về ca hát, chia sẻ: “Bây giờ thị trường âm nhạc phát triển, chúng ta cần một nhóm nhạc toàn năng, vừa hát, nhảy, diễn xuất, gu thẩm mỹ và đôi khi biết sáng tác. Chính vì thế, dự án P336 sẽ đào tạo nghệ sĩ trẻ toàn diện ở nhiều lãnh vực: ca hát, vũ đạo, chơi nhạc cụ, diễn xuất và biểu diễn.”

Soobin Hoàng Sơn hào hứng tuyển chọn thành viên dự án P336 - 1

Khởi động vào giữa năm 2016, Dự án đào tạo nghệ sĩ Toàn năng P336 thu hút sự quan tâm, yêu thích, ủng hộ không chỉ của các bạn trẻ mà còn cả các vị phụ huynh trên toàn quốc. P336 là sự phối hợp của những nhà sản xuất, những đơn vị đào tạo danh tiếng hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan. Chương trình tìm kiếm và tuyển chọn các gương mặt tiềm năng, đam mê nghệ thuật, bước vào quá trình đào tạo chuyên môn ở nhiều lãnh vực (trong và ngoài nước) nhằm tạo ra nhóm nhạc trẻ sáu thành viên: ba nam ba nữ. Nhóm nhạc dự kiến chính thức ra mắt năm 2017.

Tập 1 chương trình truyền hình thực tế P336 (phát sóng thứ năm 05/01/2017) sẽ chia sẻ với khán giả quá trình từ khi tuyển sinh trên khắp cả nước, đào tạo, tập luyện… để từ hàng ngàn bạn trẻ còn lại 29 thí sinh bước vào vòng chung kết tuyển chọn.

Soobin Hoàng Sơn hào hứng tuyển chọn thành viên dự án P336 - 2

Nhà báo Minh Đức chia sẻ: “Chúng ta phải có niềm tin vào một thế hệ nghệ sĩ trẻ. Các em tiếp cận trào lưu âm nhạc thế giới rất nhanh, hát và nói tiếng Anh lưu loát. Và quan trọng, các em biết cách kết hợp các yếu tố bản địa Việt Nam để có bản sắc riêng.”Sau quá trình được huấn luyện, 29 thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết để tuyển chọn ra 12 thành viên cuối cùng tham gia lộ trình đào tạo dài hạn. Có đến hai BGK tham gia góp ý, đánh giá màn trình diễn của 29 thí sinh đêm chung kết. BGK đầu tiên chính là những nghệ sĩ đã gắn bó với P336, đã huấn luyện các em từ những ngày đầu (Lê Quang, Hoàng Bách, Hiền Sến, Phương Thanh). Bên cạnh đó còn sự xuất hiện của BGK khách mời để có những đánh giá khách quan: Soobin Hoàng Sơn, Quyền Linh, Phạm Toàn Thắng, nhà báo Minh Đức.

Soobin Hoàng Sơn hào hứng tuyển chọn thành viên dự án P336 - 3

Không chỉ chấm điểm phần thi của các thí sinh, các thành viên BGK còn tận tình chỉ ra những điểm chưa tốt để các em có thể hoàn thiện trong tương lai. Những lời nhận xét có phần nói thẳng, nói thật nhưng điều đó tốt để các nghệ sĩ trẻ có thể phát triển. Cố vấn âm nhạc của dự án P336, nhạc sĩ Lê Quang cho biết: “Gắn bó với P336 từ những ngày đầu đến hiện tại, tôi xúc động khi thấy được tình yêu nghệ thuật của các bé. Các em đã rất cố gắng, đam mê. Chung kết thì có người ở lại, người ra đi, nhưng dù sao chăng nữa, hãy luôn giữ trọn niềm đam mê nghệ thuật. Mong tất cả các bạn sẽ trở thành những nghệ sĩ đa tài và nổi tiếng của Việt Nam.”

Soobin Hoàng Sơn hào hứng tuyển chọn thành viên dự án P336 - 4

Trailer chương trình truyền hình thực tế P336 – phát sóng tập 1 ngày 05/01/2017

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)