Sơn Tùng M-TP khai pháo đầu năm 2017 với MV cổ trang tuyệt đẹp

Đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nam ca sĩ ra mắt MV “Lạc trôi”

Lạc trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên do chàng ca sĩ gốc Thái Bình tự sản xuất, đánh dấu con đường hoạt động độc lập của anh sau thời gian dài thuộc quyền quản lý công ty của nhạc sĩ Quang Huy.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Sơn Tùng cho biết Lạc trôi là ca khúc đầu tiên được anh viết trước phần giai điệu rồi sau đó mới sáng tạo thêm phần lời. Điều này hoàn toàn ngược lại so với quá trình viết các bài hát trước đây như Em của ngày hôm qua hay Chúng ta không thuộc về nhau.

Sơn Tùng M-TP khai pháo đầu năm 2017 với MV cổ trang tuyệt đẹp - 1

Nhiều ý kiến cho rằng tạo hình của Sơn Tùng trong MV gợi nhớ đến các nhân vật cổ trang trong phim kiếm hiệp Trung Quốc. Trả lời về điều này, Sơn Tùng khẳng định hình ảnh mà mình thể hiện rất hiện đại và đậm màu sắc Việt Nam. Theo chia sẻ, hình tượng trong MV khắc họa một vị vua bề ngoài lạnh lùng nhưng trong lòng luôn muốn tìm được tình yêu đích thực.Hình ảnh trong MV Lạc trôi có sự pha lẫn phong cách cổ trang lẫn hiện đại, cùng chất nhạc future bass kết hợp nhạc cụ dân tộc, mang đến sự thú vị dành cho người xem. Bối cảnh được dàn dựng công phu, diễn xuất của Sơn Tùng cũng nhận được nhiều khen ngợi.

Sơn Tùng M-TP khai pháo đầu năm 2017 với MV cổ trang tuyệt đẹp - 2

Về tựa đề có phần lạ tai, nam ca sĩ cho biết chỉ có cụm từ này là hợp nhất với nội dung bài hát nói về cảm giác tất cả mọi thứ sẽ trôi vào hư vô. Ngoài ra, cụm từ này cũng nhiều lần xuất hiện trong các ca khúc trước đây của anh nên anh xem đây như một cái duyên.

Dính nhiều ồn ào mỗi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, lần này, Sơn Tùng cho biết anh không cảm thấy áp lực mà càng hạnh phúc vì luôn được mọi người quan tâm.  

Sơn Tùng M-TP khai pháo đầu năm 2017 với MV cổ trang tuyệt đẹp - 3

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP vẫn là một trong những ca sĩ trẻ có lượng fan rất đông đảo.

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)