Sơn Tùng khuấy động Làn sóng xanh với hit Lạc Trôi

Tối nay (3/1/2016) , xuất hiện trong đêm trao giải âm nhạc Làn Sóng Xanh lần thứ 19. Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý của cánh truyền thông và người hâm mộ với bộ trang phục vô cùng cá tính và năng động.

Tối nay (3/1/2016) , xuất hiện trong đêm trao giải âm nhạc Làn Sóng Xanh lần thứ 19. Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý của cánh truyền thông và người hâm mộ với bộ trang phục vô cùng cá tính và năng động.

Sơn Tùng khuấy động Làn sóng xanh với hit Lạc Trôi - 1

Sơn Tùng khuấy động Làn sóng xanh với hit Lạc Trôi - 2

Không những thế, Sơn Tùng M-TP còn khuấy động sân khấu đêm trao giải với hit mới Lạc Trôi, ca khúc đang tạo “sóng gió” trên cộng đồng mạng từ khi phát hành đến nay. Diện bộ vest màu trắng, nam ca sĩ hóa thân thành “ông vua” cô đơn và khiến cả khán phòng hò reo không dứt. Được biết, đây là lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc Lạc Trôi trên một sân khấu ca nhạc kể từ ngày ra mắt.

Lạc trôi là bản hits đánh dấu chặng đường mới của Sơn Tùng M-TP khi anh quyết định thành lập công ty MTPEntertainment và hoạt động với vai trò độc lập. Vì vậy, Sơn Tùng cảm thấy rất áp lực.

Sơn Tùng khuấy động Làn sóng xanh với hit Lạc Trôi - 3

Thế nhưng, chỉ vừa tung ra, Lạc Trôi ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Sau 3 ngày ra mắt, ca khúc đã đạt được hơn 10 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của Sơn Tùng, xác lập một kỷ lục mới về lượt người xem đối với một sản phẩm âm nhạc trong vbiz.

Sơn Tùng khuấy động Làn sóng xanh với hit Lạc Trôi - 4

Không những vậy, Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP còn vượt mặt nhiều sản phẩm khác trên thế giới trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc được xem nhiều nhất trong ngày theo thống kê của một trang web nước ngoài.

Sơn Tùng khuấy động Làn sóng xanh với hit Lạc Trôi - 5

Chia sẻ cảm xúc, Sơn Tùng cho biết: “Tùng cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi Lạc Trôi được mọi người đón nhận một cách nồng nhiệt như thế. Đối với Tùng, cảm giác hạnh phúc nhất chính là cảm giác chiến thắng chính bản thân mình. Đây chính là động lực để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc khác”.

Sơn Tùng khuấy động Làn sóng xanh với hit Lạc Trôi - 6

Đặc biệt, trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh, Sơn Tùng cũng được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất trong năm- Bảng trẻ (Top Hit) cùng những người đồng nghiệp khác như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Isaac. Đây được xem là một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của ca sĩ gốc Thái Bình trong suốt một năm qua. Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh, Sơn Tùng cho biết: “2016 là một năm cột mốc trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng với nhiều áp lực và thử thách, giải thưởng Làn Sóng Xanh chính là sự khích lệ rất lớn để Tùng có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật”.

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)