solo cùng bolero

Với tổng số điểm cho 2 phần thi của Mạnh Nguyên là 59,5 điểm, trở thành Quán quân nam đầu tiên của Solo cùng Bolero.
Với ca khúc Thành phố buồn (sáng tác Lam Phương) Ngọc Trọng nhận được 29 điểm, cao nhất đêm thi.
Đêm bán kết thứ 2 đã khép lại vòng Giáp đấu của Solo cùng Bolero 2017 với 16 gương mặt được đi tiếp vào vòng Chung kết là: Thiên Hà, Bảo Hân, Trung Hiếu, Quốc Hiển, Trương Đông, Nguyên Trung, Đam San, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Khánh Huyền, Hoài Long, Ngọc Trọng, Minh Nguyệt, Thiên Bảo, Mạnh Nguyên và Kim Huệ.
Mạnh Nguyên, con trai của Mạnh Thường (Tình Bolero Hoan Ca) đã xuất sắc giành được tấm vé bước vào chung kết của Solo cùng Bolero.
Mùa thứ 4 của Solo cùng Bolero sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ Hai hàng tuần trên THVL1, từ ngày 20/11/2017.
Chương trình Solo cùng Bolero 2017 vừa kết thúc vòng tuyển sinh tại khu vực TP.HCM với số lượng thí sinh bùng nổ là 15.000 người, nâng tổng số thí sinh đăng ký tham gia chương trình cả nước (tại 4 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM) lên đến con số 25.000.
Với hơn 5,500 thí sinh đăng ký ban Tổ Chức cuộc thi Solo cùng Bolero 2017 đã trao 16 phiếu chờ cho các thí sinh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là những thí sinh đã vượt qua vòng tuyển chọn khắc nghiệt của chương trình trong buổi sơ tuyển vừa được tổ chức tại Cần Thơ ngày 23/7.
Lần đầu tiên trong cuộc thi "Solo cùng Bolero", danh hiệu Quán quân đã thuộc về cô bé 14 tuổi, một nữ sinh đang học lớp 9. Đó chính là Ngô Nguyễn Quỳnh Như, thí sinh được mệnh danh là “tiểu thiên tiên” của chương trình.
Gia tài của top 4 Solo cùng bolero lần đầu được lộ diện với những câu chuyện thú vị.
Nếu như năm ngoái Thiên Vũ là thí sinh nhỏ tuổi nhất gây bất ngờ cho các giám khảo thì năm nay, vị trí ấy thuộc về Quỳnh Như. Và trong đêm chung kết 8 vừa diễn ra, cả 2 đã cho thấy họ thật sự là những tài năng.