sol vàng

Trong khi Ngọc Sơn dạt dào tình cảm hát về Cô hàng xóm thì Nguyễn Phi Hùng lại nổi máu Ghen ngay trên sân khấu Sol Vàng phát sóng tối 13/1. Sol Vàng tháng 1 chủ đề 100 năm Nguyễn Bính tôn vinh thi sĩ Nguyễn Bính cùng những sáng tác phổ thơ của ông vừa khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.
Chương trình tôn vinh những tình khúc bất hủ của Ngô Thụy Miên sẽ là đêm nhạc đặc biệt nhất khi quy tụ sự xuất hiện của các ca sĩ trẻ bên cạnh hàng loạt các tên tuổi danh ca nổi tiếng.
Nữ ca sĩ Nhật Hạ đã có những tâm sự chân tình về những trăn trở và quyết định khi trở về môi trường showbiz sau 10 năm mải mê làm kinh doanh.
Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, “ông hoàng nhạc sến” kiên quyết không đưa mẹ cùng đi biểu diễn. Thế nhưng, mẹ của Ngọc Sơn vẫn lén giấu con trai đến xem ghi hình chương trình "Sol Vàng" tôn vinh nhạc sĩ Vinh Sử.
Được mệnh danh là "vua nhạc sến", tên tuổi Vinh Sử gắn với nhiều nhạc phẩm nổi tiếng qua nhiều thế hệ. Từng đứng trên bục cao của danh vọng, có đến bốn đời vợ nhưng về già ông lại sống cô đơn, bệnh tật và nghèo khổ.
Trải qua bao phen sóng gió, tưởng chừng như tan vỡ, cuối cùng, nhạc sĩ Quốc Dũng vẫn ở bên cạnh mẹ con danh ca Bảo Yến. Và sau ngần ấy năm cạnh nhau, cặp đôi thổ lộ, chuyện tình cảm của họ vẫn viên mãn, mặn nồng như thuở đầu.
Quốc Dũng là một hiện tượng đặc biệt của nhạc Việt khi ông không chỉ sáng tác, thể hiện mà còn là một nhạc sĩ hòa âm – phối khí tài ba. Nhắc đến Quốc Dũng không thể không nhắc đến Bảo Yến, nàng thơ trong nhiều bài hát và cũng là vợ, người làm lừng danh những ca khúc của ông.
Dù gấp rút chuẩn bị cho Sol Vàng diễn ra vào ngày 14/11 tới đây, nhưng 2 người con trai của Y Moan là Y Vol và Y Garia vẫn lắm lúc bồi hồi nhớ về người cha quá cố với những kỉ niệm khắc cốt.
Siu Black sẽ tái ngộ với Nguyễn Cường để cất cao giọng hát kỉ niệm 5 năm ngày người anh đồng môn, cây đại thụ âm nhạc Tây Nguyên - NSND Y Moan từ giã cao nguyên.
Cả một đời gắn trọn tình yêu thương với mảnh đất Tây Nguyên, cho đến hơi thở cuối cùng, NSND Y Moan cũng để lại "trần gian" giọng hát huyền thoại, khó phai mờ trong lòng khán - thính giả yêu nhạc.