“Soái ca” Chi Dân, Nhật Kim Anh, Trúc Nhân đồng loạt oanh tạc sân khấu âm nhạc

Hàng loạt các nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay, đều rất háo hức để cùng tham dự đêm diễn âm nhạc “Tình người xứ lạ” nhằm gây quỹ học bổng hỗ trợ cho các sinh viên Bình Định.

Với những ca sĩ nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu thích như Dương Ngọc Thái, Nhật Kim Anh, Trúc Nhân, Chi Dân, Trương Thảo Nhi, Xuân Nghi, Huỳnh Thật, Hồng Phượng cùng dàn vũ công “khủng” lên đến 100 người… thì đêm âm nhạc “Tình Người Xứ Lạ” hứa hẹn mang lại nhiều ấn tượng và bất ngờ.

“Soái ca” Chi Dân, Nhật Kim Anh, Trúc Nhân đồng loạt oanh tạc sân khấu âm nhạc - 1

Đêm nhạc “Tình Người Xứ Lạ” được đầu tư và dàn dựng công phu với sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED theo phong cách 3D. Những sự bùng nổ đầy sức trẻ thông qua các phần trình diễn được tái hiện đầy sinh động với hình ảnh quê hương, tuổi trẻ, hoài bão và ước vọng sẽ đem lại không khí rộn rã, đầy nhiệt huyết cho khán đài với sức chứa hơn 3000 chỗ ngồi tại sân khấu Lan Anh.

“Soái ca” Chi Dân, Nhật Kim Anh, Trúc Nhân đồng loạt oanh tạc sân khấu âm nhạc - 2

Khán giả sẽ được lắng đọng qua giọng ca ngọt ngào sâu lắng của Dương Ngọc Thái, Nhật Kim Anh kết hợp với dàn kỹ xảo hiện đại tái hiện lại hình ảnh miền Trung thân yêu, được nghe những câu chuyện đời thường mùa lũ. Đong đầy cảm xúc khi chiêm ngưỡng chuyện tình đáng yêu, đầy ý nghĩa của “cặp tri kỉ bolero” Huỳnh Thật - Hồng Phượng. “Dậy sóng” cùng hàng loạt ca khúc sôi động, đầy tinh thần tuổi trẻ với sự thể hiện của Trúc Nhân – chàng ca sĩ người Bình Định sẽ đốt cháy sân khấu với hàng loạt hit quen thuộc, đình đám – thêm vào đó là sự kết hợp đặc biệt với Trương Thảo Nhi, “Soái ca” Chi Dân sẵn sàng làm tan chảy hàng loạt trái tim khán giả bằng các ca khúc ngọt ngào. Á quân The Voice 2012 – Xuân Nghi cùng giọng ca “khủng long” chắc chắn sẽ “thổi tung” khán đài bằng nội lực của mình.

“Soái ca” Chi Dân, Nhật Kim Anh, Trúc Nhân đồng loạt oanh tạc sân khấu âm nhạc - 3

“Soái ca” Chi Dân, Nhật Kim Anh, Trúc Nhân đồng loạt oanh tạc sân khấu âm nhạc - 4

Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu dưới bàn tay phù phép của đạo diễn Thái Kim Tùng cùng sự dẫn dắt của Én bạc 2014 - MC Huỳnh Ngân.

Đêm nhạc “Tình Người Xứ Lạ” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h00 ngày 03/12/2016 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Chương trình nghệ thuật “Tình Người Xứ Lạ” do Quỹ học bổng Quang Trung phối hợp cùng Công ty Truyền Thông King Star tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Quang Trung. Đây là quỹ học bổng hỗ trợ cho các sinh viên Bình Định có thành tích học tập xuất sắc đang theo học ở các trường Đại Học, Cao Đẳng tại TP.HCM.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)