SHOCK: Nhét bình sữa vào hậu môn chữa thoái hóa cột sống

Thứ sáu, 10/8/2018 | 09:15 GMT+7

Mới đây, một người đàn ông dùng bình sữa nhét vào hậu môn để chữa bệnh thoái hóa cột sống gây đau bụng, chảy máu hậu môn đã được Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cấp cứu thành công.

Nguoi dan ong o Dong Nai nhet binh sua vao hau mon chua thoai hoa cot song
 Bình sữa được ông T đút vào hậu môn đã được các bác sỹ lấy ra thành công

Bệnh nhân là ông Nguyễn Hữu T., 59 tuổi, sống ở xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Cách đây hai ngày, ông T. nhập viện trong tình trạng đau bụng, chảy máu hậu môn.

Các bác sĩ cho bệnh nhân chụp X-quang nhưng không phát hiện dị vật trên phim. Sau đó, bác sĩ phải dùng tay khám hậu môn thì phát hiện dị vật hình trụ trong trực tràng.

Tối 9/8, bác sĩ Nguyễn Phước - khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh - cho biết êkip bác sĩ đã tiến hành gây mê để lấy dị vật qua hậu môn cho bệnh nhân, đó là một bình sữa cao 15 cm, đường kính 4 cm (ảnh trên). 

Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, không còn đau bụng. Chia sẻ với bác sĩ, ông T. cho biết bị bệnh thoái hóa cột sống lâu ngày dẫn đến đau lưng thường xuyên. Nghe một số người khuyên dùng bình sữa nóng cho vào hậu môn sẽ hết bệnh nên ông làm theo.
Băng Thư

Theo Hoanhap.vn

Ngắm bình minh trên ngọn núi lửa đẹp nhất Indonesia

Thứ năm, 16/8/2018 | 11:00 GMT+7

Indonesia được biết đến là đất nước của những ngọn núi lửa, với 38 ngọn ở đảo Java. Nổi tiếng nhất trong số đó là , ngọn núi lửa vẫn đang âm ỉ hoạt động.