Sau dự án phim E-Book, Lý Nhã Kỳ tiếp tục công bố dự án phim có ngôi sao đoạt giải Oscar đóng vai chính

Vừa hợp tác với nhà sản xuất Charles Gillibert để đồng sản xuất bộ phim E-Book của đạo diễn Olivier Assayas, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đầu tư dự án thứ hai mang tên Angel’s Face với sự tham gia của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard.

Angel’s Face là dự án của đạo diễn Vanessa Filho. Ông là đạo diễn nổi tiếng với bộ phim kinh dị French Blood năm 2015, và Mobile Home (2017).

Vai nữ chính của Angel’s Face được giao cho Marion Cotillard, cùng với các diễn viên Alban Lenoir, Lubna Azabal… lấy bối cảnh chính tại miền nam nước Pháp.

 

Sau dự án phim E-Book, Lý Nhã Kỳ tiếp tục công bố dự án phim có ngôi sao đoạt giải Oscar đóng vai chính - 1

Có thể nói, nếu Moana Films hay Windy Production là những tên tuổi lớn của điện ảnh Pháp, thì Marion Cotillard chính là minh tinh Pháp đắt giá nhất thế kỷ 21. Người đẹp sinh năm 1975 trở thành ngôi sao điện ảnh Pháp được trả thù lao cao nhất thế kỷ. 

Với sự tham gia của Marion Cotillard trong Angel’s Face, Lý Nhã Kỳ cực kỳ yên tâm về chất lượng nghệ thuật của tác phẩm. Từng là diễn viên, Lý Nhã Kỳ hiểu rõ rằng một tác phẩm điện ảnh thành công luôn đứng sau bởi hai yếu tố: nhà sản xuất lớn có tâm huyết và ê-kíp gạo cội. Chính vì thế, cô mạnh dạn bỏ một con số “khủng” để đầu tư vào dự án thứ hai của mình, cũng quy tụ rất nhiều ngôi sao “hạt giống” nổi tiếng trên thế giới.

 

Sau dự án phim E-Book, Lý Nhã Kỳ tiếp tục công bố dự án phim có ngôi sao đoạt giải Oscar đóng vai chính - 2

Người đẹp tâm sự: “Tôi thích được làm việc, hoạt động ở môi trường quốc tế vì càng  có sự va chạm khốc liệt để giành cho mình một chỗ đứng thì càng làm cho bạn bản lĩnh hơn và trưởng thành hơn, từ đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn xa và rộng hơn”.

 Được biết bộ phim Angel’s Face đã bấm máy được 80%, còn vài ngày nữa sẽ kết thúc và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

 

Sau dự án phim E-Book, Lý Nhã Kỳ tiếp tục công bố dự án phim có ngôi sao đoạt giải Oscar đóng vai chính - 3

Với việc liên tục lên chức làm nhà sản xuất phim thông qua VẠN VƯỢNG GROUP, có thể nói đây sẽ là bước ngoặt cho một doanh nhân kiêm diễn viên đến từ Việt Nam phát triển tại thị trường thế giới. Cô thể hiện mình có tố chất của một người thành công gồm uy tín, tầm nhìn, bản lĩnh riêng, dám nghĩ dám làm, có tham vọng, có hoài bão lớn.Những yếu tổ về tài năng nghệ thuật, bản lĩnh trong kinh doanh, khả năng ngoại giao tốt nên sự thành công, giàu có đến với cô là chuyện đương nhiên.

Và với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về chất xám cũng như mức độ chỉn chu về mặt kinh phí đầu tư, chúng ta có quyền hi vọng hai bộ phim E-book và Angel’s Face với nhà đầu tư từ Việt Nam góp mặt sẽ được vinh danh trong các LHP Quốc tế năm 2018. 

Ken theo ĐSVH