sau ánh hào quang

Tuần này, “Sau Ánh Hào Quang” xin mạn phép đi theo một ngả rẽ mới nằm ngoài phạm trù nghệ thuật với sự góp mặt của doanh nhân - hoa hậu Thu Hoài. Gắn kết nhiều với showbiz nhưng Thu Hoài lại nổi danh bởi tài kinh doanh và cả những bản lĩnh của một người mẹ đơn thân. Tại chương trình, Thu Hoài đã lần đầu trải lòng về những khốn khó của bản thân.
Sau Ánh Hào Quang hân hạnh trở lại cùng công chúng với tập 14 “Vọng thời gian” cùng sự xuất hiện đặc biệt của khách mời - MC Thanh Bạch phát sóng vào 21 giờ, thứ Hai (01/01/2018) trên kênh HTV7.
Tại Sau Ánh Hào Quang, nghệ sĩ Lê Tấn Quốc cũng đã có mặt để giải tỏa những điều tiếng mà Họa Mi phải chịu đựng khi cả hai chia tay. Khi được Trấn Thành hỏi có oán trách Họa Mi không, nghệ sĩ Tấn Quốc bày tỏ: “Họa Mi là ơn lớn của tôi”. Ông còn bày tỏ lòng cảm kích đến người đàn ông hiện tại của vợ…
Sau khi “đường ai nấy đi” với Ưng Hoàng Phúc, Thủy Tiên đã “chính thức nên đôi” chỉ sau vài tiếng gặp gỡ với Công Vinh.
“Tui không cần bà yêu vì tui chăm sóc cho Bom. Hãy đến với tui khi tình cảm của bà chân thành nhất” - Kiều Minh Tuấn đề nghị sau 4 năm yêu Cát Phượng. Nếu Cát Phượng chia tay Thái Hòa sau 4 năm thì đó là khoảng thời gian đủ chín muồi để Kiều Minh Tuấn nghiêm túc với tình yêu.
Khi biết NSND Ngọc Giàu tham gia “Sau Ánh Hào Quang”, ông dặn dò vợ kín kẽ nhưng bà phản đối: “Nói là phải nói thiệt chớ sao tui nói dối trước mặt thằng Thành được?” Tính cách trái ngược nhưng vợ chồng NSND Ngọc Giàu đã hút chặt nhau suốt 37 năm qua. Mỗi khi cô than thở “Anh ơi, em già rồi” thì ông liền mắng “Tôi cũng già mà”.
Tuần qua, “Thanh Hằng - Huyết lệ sau màn nhung” đã giành được sự ủng hộ nồng nhiệt từ công chúng với hơn 1 triệu lượt xem khi chưa đầy 24 sau phát sóng. Trong tập 6, “Sau Ánh Hào Quang” hân hạnh giới thiệu sự nghiệp & cuộc đời lừng lẫy của NSND Ngọc Giàu. Cùng sự dẫn dắt của “con yêu” Trấn Thành, “má” Ngọc Giàu sẽ ngược dòng thời gian để trở về với cô bé trong xóm nghèo Thủ Thiêm hơn 60 năm trước. “Sau Ánh Hào Quang” tập 6 “Ngọc Giàu - Huyền thoại người con gái” sẽ phát sóng vào 21h, thứ Hai (6/11) trên HTV7.
Vừa qua, “Sau Ánh Hào Quang” tập 5 “Thanh Hằng - Huyết lệ sau màn nhung” đã kể lại những bất hạnh không tưởng mà nữ nghệ sĩ đã âm thầm chịu đựng. Có những nỗi ám ảnh hằn sâu để rồi biến dạng thành một thói quen kỳ lạ trong một đời người. Là “bà chúa” trong các vở diễn, thế nhưng có một Thanh Hằng lụy tình, lụy sân khấu đến nỗi phải đổ máu để học cách “buông bỏ”.
Vợ của ca sĩ- đạo diễn Lý Hải đã thẳng thắng chia sẻ với “Sau ánh hào quang” những bí mật đã tạo nên thành công cho Lý Hải hôm nay! Một trong số đó chính là “máu liều” của cô mỗi khi quyết định cùng chồng thực hiện một dự án nào đó.
Sau tiết lộ gây chấn động về tình yêu với người đồng tính, Xuân Lan tiếp tục chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ và cha của con cô lần đầu trên sóng truyền hình. Đó là hai người đàn ông ném cô vào hai trạng thái cảm xúc đối lập.