SẬP tường trụ sở LĐBĐVN vì vé xem U19

Hàng trăm người hâm mộ đã tập trung về trụ sở LĐBĐVN vào sáng nay để săn tìm chiếc vé xem trận chung kết giải U19 ĐNÁ 2014 tranh cúp Nutifood.

"Hết vé rồi", "Hết từ hôm qua rồi", là câu xác nhận của rất nhiều người đi ra từ trong trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) vào chiều qua, 11/9. Tuy nhiên, những xác nhận đó không ngăn nổi kỳ vọng của người hâm mộ.

 

SẬP tường trụ sở LĐBĐVN vì vé xem U19 - 1

Rất đông người hâm mộ vẫn chầu chực trước trụ sở LĐBĐVN vào hôm nay để tìm cơ may mua vé

Nhiều người hâm mộ đã xếp hàng từ đêm qua trước cổng trụ sở LĐBĐVN mong chờ cơ may còn vé để mua. Lượng người đến xếp hàng ngày một đông khi trời sáng. Tuy nhiên, những gì họ nhận được chỉ là xác nhận hết vé từ cả người của Liên đoàn lẫn những người đến Liên đoàn làm việc.

Khoảng 10h00 sáng nay, một nhóm người hâm mộ cho rằng LĐBĐVN vẫn còn vé nhưng cố tình không bán (!?). Họ tỏ ra phẫn nộ và đẩy phá sập tường rào trụ sở LĐBĐVN. Rất nhanh sau đó, lực lượng cảnh sát cơ động đã kịp thời xuất hiện để tránh sự việc diễn biến theo chiều hướng xấu hơn.

SẬP tường trụ sở LĐBĐVN vì vé xem U19 - 2
 

Khoảng tường rào bị CĐV phá sập

SẬP tường trụ sở LĐBĐVN vì vé xem U19 - 3
 

Các CĐV bị cách ly khỏi cổng chính trụ sở LĐBĐVN

SẬP tường trụ sở LĐBĐVN vì vé xem U19 - 4
 

Nhiều người tụ tập ở cổng phụ của Liên đoàn để tìm cơ hội

Anh H, nhân viên an ninh của LĐBĐVN cho biết đây mới là "lần đầu tiên tường rào trụ sở Liên đoàn bị đổ vì một sự kiện bóng đá".

 

SẬP tường trụ sở LĐBĐVN vì vé xem U19 - 5

Thông báo được nhân viên LĐBĐVN dán trước cổng vào sáng nay.

Trong trụ sở liên đoàn, lác đác có vài người hâm mộ cũng lẻn được vào để tìm vé, nhưng họ chỉ biết đợi và đợi, không biết mình có mua được hay không!

Trao đổi với phóng viên Bóng đá số, anh N phụ trách phát hành vé xem trận chung kết giải U19 tranh cup Nutifood của LĐBĐVN cho biết: "Vé được bán từ ngày mồng 8 rồi. Đến sáng hôm qua (11/9) người hâm mộ đến mua thì vẫn còn vé, nhưng tới chiều đã hết rồi. Bây giờ anh (PV) có muốn mua thì chúng tôi cũng chịu".

Bên ngoài trụ sở Liên đoàn, vẫn còn vọng lại mấy lời bàn tán đầy nghi hoặc của CĐV: "Chắc lại bán cho bọn phe rồi", "Làm gì đã hết nhanh thế",....

Lác có mấy người phe vé phi xe loanh quanh trụ sở Liên đoàn tìm người mua. Họ bán giá khoảng từ 1.500.000 - 2.000.000 đ. Một số người lao ra xem giá vé, rồi lại quay lại đứng chờ trước trụ sở Liên đoàn.

Không biết hàng trăm người hâm mộ này sẽ chờ đến bao giờ, và họ có tìm được tấm vé mình mong muốn hay không.

Theo Bongdaso
Bình luận (0) Viết bình luận