Fan cuồng gây náo loạn lễ cưới anh trai của Baek Hyun (EXO)

Các fan cuồng của EXO ngày càng làm ra những việc gây bất bình trong cộng đồng mạng. Họ không từ thủ đoạn nào chỉ để gây chú ý với các thành viên EXO.
14:23:25 ngày 30/09/2013

Vào ngày 28/09, Beak Hyun và những thành viên khác của EXO đã đến dự lễ cưới của anh trai mình. Đáng ra lễ cưới này nên nhận được những lời chúc phúc nhưng khi một lượng lớn fan ùa vào, hỗn loạn đã xảy ra.

Theo lời một người có mặt ở đám cưới kể lại, lúc đầu lễ cưới diễn ra khá êm đềm. Tuy nhiên ngay khi các thành viên EXO bước vào, không khí buổi lễ trở nên náo loạn. Có những người hoàn toàn không được mời dự đám cưới đã lẻn vào buổi tiệc vào leo lên ghế để chụp ảnh, quay phim các thành viên EXO. Khi cô dâu chú rể đang phát biểu, thậm chí họ đã chen lấn để xin chữ ký khiến khách mời không thể nào đi lại. Họ đã làm buổi lễ trở nên ồn ào quá mức, đến nỗi chính EXO phải lên tiếng: “Đừng làm thế nữa, chúng ta sẽ chụp ảnh sau”. Tuy nhiên lời nói này chẳng có mấy tác dụng.

Tất cả các khách mời đều thấy khó chịu và bực mình trong tình huống này. Cô dâu chú rể cũng bắt đầu nhăn nhó nhưng các fan cuồng chẳng mảy may quan tâm. Thất vọng hơn nữa, những hình ảnh riêng tư của buổi lễ đã bị phát tán khắp nơi trên internet.

EXO đã nhiều phen “mất điểm trầm trọng” vì các fan cuồng của mình. Những người này đã lẻn vào nhà riêng của EXO, viết thư chửi bới “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk vì “dám” nhảy bài hát của EXO, xô ngã các thành viên EXO ở sân bay chỉ vì muốn đứng thật gần… Và lần này, chính người nhà EXO phải chịu hậu quả không mấy tốt đẹp ngay trong chính lễ cưới.

Cư dân mạng đang tỏ ra rất bất bình về hành động của những fan cuồng này. Họ cũng bày tỏ sự thông cảm dành cho gia đình và các thành viên EXO bị quấy nhiều. Mặt khác, chuyện này cũng trở thành vấn đề nghiêm trọng trong nội bộ các fan EXO.

Thiên Trang