sao việt

Suốt tuần qua khán giả đã phải phải đón nhận một cơn bão đến từ bộ phim remake từ phim Scandal Makers rất xuất sắc của Hàn Quốc Dạo một vòng facebook với từ khoá tên phim, không khó để đọc được một loạt những nhận xét tích cực, khen ngợi của những người xem dành cho phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30. Cùng xem mọi người đã nhận xét thế nào về phim nhé!
Vào 15h ngày 17/01/2017, buổi họp báo Ra mắt khung giờ phim Việt trên HTV9 diễn ra, đánh dấu sự hợp tác của công ty Blue Ocean với Đài truyền hình Tp. HCM – HTV9 ở một mảng mới – mảng Phim Truyền hình.
“Vay mượn”, “chắp vá” đã trở nên quá quen thuộc trong việc hình thành cá tính và phong cách âm nhạc của ca sĩ Việt.
Đây là những nhân vật may mắn nhất những ngày qua.
Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 7 với phiên bản mới mang tên Vip Dance quy tụ rất nhiều mỹ nhân đình đám của showbiz Việt cùng tham gia tranh tài.
Sao Hàn hát tiếng Việt được khen, sao Việt hát tiếng Hàn bị chê tơi tả là một nghịch lý rõ ràng được nhìn nhận qua các tiết mục âm nhạc từ trước đến giờ của các ngôi sao.
Những sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả đang được nhiều sao Việt ưa chuộng và chọn lựa để trình làng MV mới của mình trong tháng này.
Trang Pháp, Hari Won, Thủy Top, Hương Giang Idol... sẽ trổ tài biến hóa vào những nghề nghiệp khác nhau trong gameshow hài tạp kỹ mới toanh mang tên "Hoán đổi".
Tham gia series "Những cái nhất của sao Việt" cùng Ringring.vn, Băng Di chia sẻ khá nhiều về người bạn thân Trang Pháp. Đồng thời, cô hy vọng đến già cả 2 vẫn sẽ giữ được tình bạn với nhau và cùng nhau nhảy đầm.
Trước khi nổi tiếng và được khán giả biết tới, rất nhiều ca sĩ đình đám của nhạc Việt đã phải trải qua tuổi thơ khốn khó, vất vả.