Sân khấu “Người bí ẩn” lung lay vì độ “lầy” của Thanh Duy Và Hòa Minzy

Chưa bao giờ, sân khấu “Người Bí Ẩn” lại “lầy lội” đến thế. Trong tập 5, Thanh Duy và Hoà Minzy - bộ đôi nghệ sĩ siêu quậy sẽ chính là đội khách trực tiếp tranh tài cùng Vân Sơn - Hồng Đào. Chưa biết tài “nhìn người” thế nào nhưng độ quằn quại thì chắc chắn đội nhà phải chào thua hai nghệ sĩ trẻ.

Sân khấu “Người bí ẩn” lung lay vì độ “lầy” của Thanh Duy Và Hòa Minzy - 1

Vừa xuất hiện, Thanh Duy & Hoà Minzy đã hú hét liên hồi khiến ai cũng...hoảng sợ. MC Trấn Thành phải buột miệng hỏi: “Không biết hôm nay có tài năng gì mà ekip mang nguyên cái sở thú lên đây?” Không trả lời, Thanh Duy liền làm dịu lại không khí với câu vọng cổ lấy cảm hứng từ hình dạng của Vân Sơn - Hồng Đào.

Sân khấu “Người bí ẩn” lung lay vì độ “lầy” của Thanh Duy Và Hòa Minzy - 2

Tuy nhiên, Hoà Minzy vẫn không dừng lại. Nữ ca sĩ “Tìm một nửa cô đơn” tỉnh rụi, nhảy popping để minh hoạ cho điệu hát ngũ cung của bạn đồng hành. Lý giải cho sự quằn quại của mình, Hoà Minzy cho biết: “Do tụi em có quá nhiều sức mạnh thôi!” Chẳng ngờ, chính Vân Sơn - Hồng Đào cũng bị lây virus “hú hét” của 2 nghệ sĩ trẻ.

 

Sân khấu “Người bí ẩn” lung lay vì độ “lầy” của Thanh Duy Và Hòa Minzy - 3

Khi được hỏi “Em nghĩ gì về Người Bí Ẩn?” Hoà minzy trả lời gọn lỏn: “Thì đây là một chương trình nhiều bí ẩn” Nếu Hoà Minzy khẳng định mình 100% ngây thơ thì Thanh Duy lại tiết lộ gây bất ngờ. Sau lần thất bại ở mùa trước, Thanh Duy khẳng định: “Em không còn trong trắng nữa”. Nam nghệ sĩ khẳng định thời gian đã làm cho cuộc đời mình vẩn đục đi nhiều.

Chưa gây thiện cảm, Hoà Minzy đã khiến Vân Sơn phật lòng vì gọi Hồng Đào là chị nhưng Vân Sơn lại là chú. Lý giải cho sự hồ đồ của Hoà Minzy, Thanh Duy bạo biện: “Ý tụi em muốn nói anh chị là những tiền bối rất có mắt nhìn người, dày dặn kinh nghiệm”.

 

Sân khấu “Người bí ẩn” lung lay vì độ “lầy” của Thanh Duy Và Hòa Minzy - 4

Tại một vòng thi, nữ ca sĩ đã được dịp nhìn ngắm 5 chàng trai lực lưỡng khoe khéo cơ bụng 6 múi sau chiếc áo mỏng tanh. Không kềm được sự phấn khích, Hoà Minzy đứng dậy suýt xoa và giơ tay ngỏ ý muốn sờ chạm vào những cơ thể cường tráng ấy. Chính Thanh Duy cũng phải trốn sang bàn Vân Sơn khiến Hồng Đào cảm thán: “Nó điên quá hả?”

 

Sân khấu “Người bí ẩn” lung lay vì độ “lầy” của Thanh Duy Và Hòa Minzy - 5

Khi phát hiện một nam 6 múi bằng tuổi mình, Hoà Minzy đầy chào mời: “Về đây bên em”. Hoà Minzy còn vô cùng thích thú khi chàng trai nóng bỏng ấy hé lộ cùng danh hài Vân Sơn: “Phần dưới em bự lắm, tại em mặc quần thôi”. Cô còn không ngần ngại hát single mới “Tìm một nửa cô đơn” để tỏ tình cùng người bí ẩn. Hoà Minzy ngỏ lời: “Mỗi lần tập gym mệt thì cứ về đây nhé”. Không chừa một đối tượng nào, Hoà Minzy sẵn sàng nói: “Em yêu anh” khi 1 nam sinh quái dị tặng cô một bông hồng...giả. Trấn Thành đã phải cảnh cáo: “Đây không phải là chương trình tìm bạn bốn phương”.

 

Sân khấu “Người bí ẩn” lung lay vì độ “lầy” của Thanh Duy Và Hòa Minzy - 6

Trớ trêu thay, thính của Hoà Minzy lại đem đến quả ngọt cho Thanh Duy. Tại “Người Bí Ẩn”, một chàng trai 6 múi đã công khai nói lời yêu đến Thanh Duy khiến nam khách mời cũng phải đỏ mặt. Khi được hỏi lý do vì sao thích, người bí ẩn 6 múi e thẹn bày tỏ: “Ví em thích màu hồng!”

 

Video "lật mặt" sự mê trai của Hòa Minzy

“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 5 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (09/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

 

KT - Theo Thể thao văn hóa