sách

Tác giả Hồ Công Hoài Phương muốn phác hoạ một chân dung “bí ẩn và ít người hiểu” về ngành quảng cáo của mình.
Hơn 40 tản văn nằm trọn trong 200 trang, cuốn sách Đêm nay con có mơ không? của Trương Gia Hòa là cuộc hành trình tìm lại những kỷ niệm quá khứ được cất giấu trong từng món đồ vật nhỏ bé, thân thuộc...
2000 nhan đề sách HarperCollins sẽ được giới thiệu tại Nhà sách Nguyễn Huệ trong triển lãm kéo dài từ 19 đến 30-7 nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập Nhà xuất bản HarperCollins.
Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin - truyền thông) vừa có công văn gửi các nhà xuất bản, yêu cầu kiểm tra nội dung cuốn sách Thương nhớ Mười Hai của nhà văn Vũ Bằng.
“Nuôi chó thịt là một nghề làm kinh tế đầy tiềm năng ở nước ta, mang lại lợi ích kinh tế cao, nhiều hộ gia đình giàu lên nhanh chóng từ việc nuôi chó thịt”, tác giả viết trong cuốn sách.
Hãy bỏ khoảng thời gian vô bổ vì lướt mạng xã hội vào những trang web thú vị này, bạn sẽ thấy thế giới như mở ra trước mắt mình.
Năm 2007, người ta bắt đầu gọi thị trấn nhỏ này là thị trấn của những cuốn sách.
Những cuốn sách dù cũ hay bị hư hỏng vì ẩm mốc, ngấm nước thì người đàn ông này cũng có cách làm lại như mới.
Cuốn sách chỉ cách sử dụng xác mèo chết hay chi tiết cách tự làm quan tài cho chính mình... được cho là những cuốn sách "khó đỡ" nhất từng được xuất bản.
Việc xuất bản những cuốn sách này gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng những người yêu sách. Tuy vậy, chúng lại được bán rất chạy trên thị trường.