12 Cách yêu

12 Cách yêu

Tác giả: Hamlet Trương

Phát hành: 2016

Thể loại: Văn Học - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp

Nhà phát hành: Khánh Thủy

Số trang: 292

Quốc gia: Việt Nam

12 Cách yêu là cuốn sách tiếp theo của Hamlet Trương ra mắt trong năm 2016 này. Độc giả đã quen thuộc với chủ đề 12 chòm sao thì giờ đây, dưới bàn tay tài tình của Hamlet Trương, những chòm sao đó càng hiện nên rõ nét và đáng yêu hơn qua 12 truyện ngắn khác nhau. 

Trong thế giới mới này, mỗi nhân vật đều có một quan điểm sống đặc biệt và tình yêu lãng mạn. Một quý phi Thần Nông mưu trí đã vượt qua những sóng gió hậu cung để lên ngôi hoàng hậu, một Song Tử luôn phải đắn đo giữa hai chàng trai mình đều yêu, một Bảo Bình đứng trước Bàn tay khỉ với 3 điều ước oan nghiệt, một nàng tiên Bạch Dương dùng sinh mạng hy sinh cho tình yêu của mình trên đảo Đào Hoa, một Cư Giải chân chất ở xứ dừa Bến Tre, một Thiên Bình thức trắng trong đêm đầy nước mắt, một Sư Tử điềm tĩnh trong những buổi trà chiều, một ca sĩ Kim Ngưu đầy nghị lực, một cô vợ Xử Nữ lém lỉnh, một Song Ngư mơ mộng khó hiểu và chuyện gì sẽ đến khi Ma Kết xuyên không trở về quá khứ?

12 truyện ngắn trong “12 cách yêu” là những cốt truyện độc đáo, ly kỳ được nhào nặn tài tình bởi Hamlet Trương chắc chắn sẽ khiến bạn không dứt mắt ra khỏi tác phẩm này. “12 cách yêu” được sáng tác trong ròng rã 3 năm và cũng là cuốn Truyện ngắn đầu tay của Hamlet Trương sau những thành công ở thể lọai Tản văn.