rước dâu

Xuất phát từ mong muốn làm người mình yêu bất ngờ và có một tiệc cưới đáng nhớ, chú rể đã đầu tư những phương tiện rước dâu ít ai ngờ tới.
Tấm lòng và sự sáng tạo của chú rể trong ngày trọng đại đã khiến cô đâu bật khóc vì xúc động.
Một tài xế lái xe tải công trình đã sử dụng 12 chiếc xe tải để đi đón cô dâu trong ngày cưới của mình, khiến nhiều người chú ý.
Nhờ chiếc xe đạp, hai người đã quen nhau và đó cũng chính là phương tiện được dùng trong ngày cưới của Thanh Tùng và Hồng Hà.
Mong muốn để lại những dấu ấn đặc biệt, Chim Quốc Bình - chàng trai đến từ TP.HCM đã dẫn đầu đoàn 20 chiếc xe Wave trong ngày rước dâu làm huyên náo cả khu phố.
Không cần siêu xe, không nhạc trống linh đình, chàng trai có cái tên lạ - Ba Na quyết định ôm 3000 đóa hoa hồng từ Đà Lạt về kết thành ghe rước dâu, gây huyên náo vùng biển.
Trong lễ tân hôn diễn ra sáng nay, gia đình Lam Trường đã tặng cô dâu Yến Phương 8 lượng vàng cùng 100 triệu tiền mặt.
"Anh Hai" Lam Trường sử dụng chiếc siêu xe có giá lên đến 30 tỷ đồng tại Việt Nam để rước cô dâu Yến Phương về dinh.
Muốn ghi lại dấu ấn đặc biệt trong ngày vui trọng đại, chú rể Quang Hội đã bí mật chuẩn bị xe ngựa rước dâu khiến nhà gái không khỏi ngỡ ngàng.
Từ xe bò, xe trâu, công nông, xe cải tiến đến siêu xe, mô tô khủng… tất cả đều được các chàng rể sử dụng để “rước nàng về dinh” tạo nên những đám cưới độc đáo.