Ronaldo được bảo vệ nghiêm ngặt tại World Cup 2018

Thứ ba, 05/6/2018 | 08:31 GMT+7

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối ở World Cup 2018 trước những lời đe doạ của tổ chức hồi giáo IS, Ronaldo đã thuê đến hai "siêu vệ sĩ” bảo vệ an toàn.

Mới đây, thông tin về người bảo vệ cho Cristiano Ronaldo tại World Cup 2018 đã chính thức được tiết lộ. Theo đó, CR7 không chỉ thuê một mà có tới hai “siêu vệ sĩ” bảo vệ an toàn.

Người đầu tiên là vệ sĩ kiêm dũng sĩ đấu bò Nuno Marecos. Marecos sinh sống tại Chamusca, một thị trấn cách thủ đô Lisbon hơn 100 km. Thời gian rảnh rỗi, Nuno Marecos thường cùng các chiến hữu tham gia các trận đấu bò.

Môn đấu bò vốn đòi hỏi sức khỏe, tâm lý vững vàng và đặc biệt, luôn thường trực nguy cơ chấn thương hay thậm chí là còn có thể phải trả giá bằng cả mạng sống. Chính vì thế mà Nuno Marecos được đánh giá là một tấm lá chắn thép đã qua nhiều tôi luyện, luôn sẵn sàng bảo vệ C.Ronaldo 24/7.

Thứ hai là võ sĩ MMA Goncalo Salgado cũng tham gia vào công cuộc đảm bảo an toàn và tính mạng cho C.Ronaldo tại World Cup. Goncalo Salgado cao đến 1m88 và từng thắng tới 7 trận tại hạng siêu nặng từ năm 2006-2011.

Goncalo Salgado đã có kinh nghiệm bảo vệ nhiều ngôi sao như Kelly Slater hay Gabriel Medina. Và đây thực sự là một sự bổ sung cần thiết của CR7 sau những động thái đe dọa từ phía IS.

Trước đó, tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS từng đe dọa sẽ “trảm” cả CR7 lẫn Messi khi hai chàng cầu thủ tài năng bậc nhất hành tinh tham gia World Cup 2018. Dù chỉ mới dừng ở mức độ thông điệp nhưng dĩ nhiên, chuyện an nguy của các cầu thủ trên đất Nga đang được đưa vào “báo động đỏ”.

KT

Theo Đời sống & Pháp luật

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.