Rộ tin đồn Long Nhật phẫu thuật chuyển giới ở tuổi 52

Thứ hai, 04/3/2019 | 08:43 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Nam ca sĩ Long Nhật đã chia sẻ những hình ảnh úp mở về việc phẫu thuật chuyển giới khiến nhiều người bán tín bán nghi liệu anh có "tiếp bước" Lâm Khánh Chi?

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Long Nhật đã chia sẻ một số hình ảnh  đến một trung tâm thẩm mỹ kèm dòng trạng thái: "Lột xác, điều gì đến phải đến". Ngay lập tức, những hình ảnh này thu hút sự chú ý từ khán giả, nhiều người, ngay cả những nghệ sĩ như Kim Chi, Minh Nhí,... đều thắc mắc phải chăng nam ca sĩ âm thầm đi chuyển đổi giới tính.

Những hình ảnh làm dấy lên nghi vấn Long Nhật phẫu thuật chuyển giới.
Những hình ảnh làm dấy lên nghi vấn Long Nhật phẫu thuật chuyển giới.
Những hình ảnh làm dấy lên nghi vấn Long Nhật phẫu thuật chuyển giới.

Danh hài Minh Nhí bình luận: "Đừng nói với tôi là đi chuyển giới nha. Thôi giả gái là được rồi, đẹp rồi". Đáp lại bình luận của Minh Nhí, Long Nhật chỉ úp mở: "Em yêu ông thầy của em quá đi thôi".

Ngay sau đó, nam ca sĩ tiếp tục đăng tải hình ảnh trên bàn phẫu thuật cùng dòng trạng thái: "Mình thích thì mình làm thôi' càng khiến nhiều người tin rằng Long Nhạt thật sự đã đi chuyển giới. Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Long Nhật cũng đã từng úp mở mong muốn làm con gái.

Long Nhật thường xuyên giả gái.
Long Nhật thường xuyên giả gái.

Trước những nghi vấn, Long Nhật từ chối trả lời. "Hiện tại Long Nhật khá bận và điều kiện thời gian không cho phép nên Long Nhật không thể phát ngôn...  Long Nhật sẽ sớm có câu trả lời chính thức cho việc này vào vài ngày tới", nam ca sĩ chia sẻ.

Long Nhật là một trong những nghệ sĩ thích giả gái của showbiz Việt. Mặc dù là ông bố của 4 đứa con nhưng khán giả vẫn không khỏi thắc mắc và hoài nghi về giới tính thật của anh. Long Nhật cũng từng tâm sự anh may mắn khi có được một người vợ luôn tin và hiểu mình, trong vài năm tới anh sẽ lui về hậu trường để làm tròn bổn phận của một người chồng, người cha trong gia đình. 

Trong showbiz Việt cũng không thiếu những nghệ sĩ chuyển đổi giới tính được khán giả yêu mến  như  Hương Giang Idol, Lâm Khánh Chi, Lê Thiện Hiếu...

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.