Fabregas chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con gái Lia

Hình ảnh bàn tay nhỏ nhắn của cô con gái Lia nắm lấy tay cha Fabregas trông hết sức đáng yêu, thể hiện đầy tình mẫu tử...
14:58:08 ngày 12/04/2013

Sau khi được hưởng cảm xúc lần đầu làm cha, hôm qua (11/4), ngôi sao của Barca đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con gái Lia của mình.
Con gái Fabregas và người tình Faniella Semaan chào đời hôm 10/4, đúng vào lúc chàng cầu thủ này đang cùng Barca chiến đấu lại PSG trong trận lượt về tứ kết Champions League.

Được kỳ vọng khi Messi vắng mặt nhưng trận đó Fabregas đã chơi không thực sự tốt nên sau đó HLV Tito đã buộc phải tung số 10 vào sân thay ở phút 62. Khi biết tin Fabregas chính thức làm cha, một số người cho rằng, có lẽ vì bị phân tâm nên anh đã chơi không tập trung chăng.

Sau trận hòa 1-1 với PSG, đủ để Barca đi tiếp, Fabregas đã không có nhiều thời gian để chia vui cùng đồng đội, bởi anh còn phải vội vã vào bệnh viện để thăm con gái yêu.

Cuộc tình Fabregas và "máy bay bà già" Faniella Semaan hơn anh 13 tuổi, nhen nhóm từ hè 2011. Bất chấp chênh lệch tuổi tác, cả hai cho thấy rất hạnh phúc. Người tình của Fabregas từng 1 lần kết hôn và có 2 con riêng.

Như vậy, sau Messi, Pique, đến lượt Fabregas "lên chức", xem ra "sao" Barca năm nay rất được mùa... làm cha!

Theo Vietnamnet