Metal Gear Solid V xuất hiện bạn đồng hành... độc nhãn khuyển

Bắt kịp xu hướng thời thượng đưa chó vào video game, Metal Gear Solid V đã giới thiệu thêm một người bạn đồng hành nữa với Big Boss bên cạnh Quiet, đó là DD - chú sói chột mắt rất ngộ nghĩnh.
16:50:08 ngày 22/09/2014

Đã qua rồi cái thời mà người chơi luôn luôn đơn độc trong thế giới ảo. Dù là chơi đơn hay chơi mạng, chúng ta thường xuyên nhận được sự trợ giúp đến từ đồng đội hoặc AI khiến cho hành trình trừ gian diệt ác trở nên thú vị và đỡ buồn tẻ hơn. Ngay cả Metal Gear Solid V - một tựa game đi theo phong cách hành động bí mật cũng cảm thấy mình cần phải đi theo xu hướng này thông qua việc giới thiệu DD, chú chó sói sẽ sát cánh cùng Big Boss trong phiên bản lần này.

Bằng một đoạn trailer mới, Konami và Kojima Productions đã giới thiệu người bạn đồng hành AI 4 chân kể từ khi chú ta còn nhỏ cho tới lúc trưởng thành và còn được trang bị thêm tấm bịt mắt y hệt như chủ nhân. Big Boss phát hiện ra DD trong một lần thực hiện nhiệm vụ khi chú chó này đang đứng cạnh xác chết của mẹ mình, sau đó đem về nuôi dưỡng ở căn cứ dưới sự huấn luyện của Ocelot và đặt cho nó cái tên DD - viết tắt của Diamond Dog, tên tổ chức đánh thuê mà Big Boss thành lập sau sự sụp đổ của Militaries San Frontieres.

Ngoài việc hỗ trợ Snake đột nhập căn cứ kẻ thù, Hideo Kojima chưa tiết lộ cụ thể DD sẽ có những khả năng đặc biệt gì.

Metal Gear Solid V dự tính sẽ được phát hành trong năm 2015 dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Bình luận (0) Viết bình luận