62 tuổi, Lưu Hiểu Khánh vào vai công chúa tuổi 20

"Người đẹp không tuổi" lại tiếp tục vào vai nàng công chúa 20 tuổi trong Tùy Đường anh hùng phần 3. Sự chênh lệch về tuổi tác diễn viên và nhân vật trong phim khiến không ít khán giả vô cùng ngạc nhiên.
14:17:05 ngày 03/04/2013

Tùy Đường anh hùng phần 3 bắt đầu được bấm máy từ đầu năm 2013 với sự góp mặt của “dàn sao” tên tuổi như Lưu Hiểu Khánh, Trương Vệ Kiện và Huỳnh Hải Băng…Sau hai phần phim trước rất thành công, Tùy Đường anh hùng phần 3 hứa hẹn cũng sẽ tạo nên cơn sốt khi được phát sóng trong đầu năm tới. Theo dự kiến, Tùy Đường anh hùng phần 3 gồm 60 tập.

Cũng giống như nhiều bộ phim trước đây mà Lưu Hiểu Khánh từng góp mặt, nữ diễn viên “không tuổi” này tiếp tục vào vai một cô gái trẻ ở độ tuổi đôi mươi. Sự trẻ trung và xinh đẹp của Lưu Hiểu Khánh vốn đã khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng bắt gặp tạo hình của nữ diễn viên họ Lưu trong bộ phim Tùy Đường anh hùng phần 3, rất nhiều người càng thấy kinh ngạc hơn. Trông Lưu Hiểu Khánh trẻ không kém gì bất kỳ một ngôi sao tuổi đôi mươi nào với làn da mịn màng, không tì vết.

Được biết, trong hai phần đầu của Tùy Đường anh hùng, Lưu Hiểu Khánh cũng đã đảm nhận nhân vật nừ từ trẻ tới khi về già. Và phần 3 này, cũng không phải ngoại lệ. Sau khi biết tin Lưu Hiểu Khánh tiếp tục góp mặt trong phần phim mới và lại “cưa sừng làm nghé”, nhiều khán giả tỏ ra lo ngại nhưng chứng kiến những bức ảnh mới nhất của nữ diễn viên 62 tuổi, mọi lo lắng của họ đã được dẹp tan.

Không chỉ trẻ trung đáng ngưỡng mộ trên màn ảnh, ngoài đời, Lưu Hiểu Khánh cũng khiến bao phụ nữ phải nể phục. Mới đây, bà đã đưa lên trang cá nhân một loạt bức ảnh trong chuyến du lịch tại nước ngoài. Gương mặt thon gọn, sáng mịn màn của bà đã khiến người xem không thể rời mắt. Lưu Hiểu Khánh cũng biết cách lựa chọn những bộ trang phục trẻ trung, rực rỡ để càng làm tăng “nét xuân sắc” của mình.

Theo Dân trí