Yến Trang "hẹn hò" Dustin Nguyễn tại buổi công chiếu phim

Tối qua tại TP.HCM đã có buổi ra mắt bộ phim Oblivion – After Earth. Tham dự chương trình có sự góp mặt của Yến Trang và Dustin Nguyễn, cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và có nhiều hành động thân mật.
09:47:48 ngày 04/06/2013

Tối ngày 3/6/2013, bom tấn hậu tận thế tiếp theo sau Oblivion – After Earth đã có buổi ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM...Tại SG đã có nhiều Sao đến tham dự sự kiện: Yến Trang, Don Nguyễn, Tùng Lâm, Lương Bằng Quang, Kyo York, Dustin Nguyễn, Z Linh Chi, Trương Nhi...

Oblivion là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng thú vị và giàu trí tưởng tượng về tương lai gần của trái đất. Dự án thực hiện bộ phim đã được ấp ủ từ nhiều năm qua, và đến tháng 5 năm 2011 thì Tom Cruise chính thức nhận lời tham gia vai diễn viên chính (Jack Harper - không phải Jack Reacher nhé), sau đó phim được khởi quay, dự kiến ra rạp ngày 12/4/2013, cùng thời điểm với toàn thế giới.

Đạo diễn thực hiện phim này là Joseph Kosinski, người từng làm phim TRON: Legacy. Ngoài ra bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Olga Kurylenko (Bond Girl trong 007-Quantum of Solace), Andrea Riseborough, Morgan Freeman, Melissa Leo, Zoë Bell, và Nikolaj Coster-Waldau.

W.N