Cổ Thiên Lạc “quyết đấu” Châu Du Dân trong “Đơn thân nam nữ 2”

Vừa qua, đoàn phim Đơn thân nam nữ 2 đã tổ chức buổi lễ cầu may tại Hồng Kông với sự góp mặt của các ngôi sao Cổ Thiên Lạc, Châu Du Dân, Dương Thiên Hoa và Cao Viên Viên.
09:49:37 ngày 02/08/2013

Tại sự kiện, nhiều thông tin hấp dẫn về bộ phim đã được tiết lộ. Theo đó, nam chính của phần 1 là Ngô Ngạn Tổ chỉ tham gia với tư cách khách mời, nội dung phim sẽ không còn tập trung vào nhân vật của Cao Viên Viên mà chuyển hướng sang tình tay ba giữa Cổ Thiên Lạc, Dương Thiên Hoa và Châu Du Dân.


Để chữa lành vết thương vì bị Cao Viên Viên bỏ rơi, Cổ Thiên Lạc đã chuyển công tác đến Bắc Kinh – Trung Quốc. Với bản tính phong lưu, đa tình, Cổ Thiên Lạc nhanh chóng bắt đầu cuộc tình mới với Dương Thiên Hoa. Đúng lúc này, Cao Viên Viên xuất hiện trở lại, Cổ Thiên Lạc phải đau đầu lựa chọn nhưng cuối cùng vẫn quyết định từ chối Dương Thiên Hoa để chạy theo tình cũ.

Trớ trêu thay, Cao Viên Viên không yêu Cổ Thiên Lạc nhiều như anh vẫn tưởng. Cao Viên Viên cho rằng, Cổ Thiên Lạc chỉ đang ngộ nhận về tình cảm của mình bởi vì anh với Dương Thiên Hoa mới thực sự là một cặp trời sinh. Giải tỏa được nỗi lòng, Cổ Thiên Lạc vội vã đến tìm Dương Thiên Hoa, tuy nhiên, tất cả đã muộn màng bởi Dương Thiên Hoa lúc này đã có anh chàng điển trai, giàu có Châu Du Dân bên cạnh. Dương Thiên Hoa đứng trước quyết định phải lựa chọn một trong hai người đàn ông là Châu Du Dân hoặc Cổ Thiên Lạc làm bạn đời của mình.

Dù phải cạnh tranh giành tình yêu với Cổ Thiên Lạc trong Đơn thân nam nữ 2 nhưng Châu Du Dân lại tỏ ra rất thoải mái. Nam diễn viên 32 tuổi chẳng ngại ngần bày tỏ sự thích thú khi được đóng cùng Cổ Thiên Lạc, Dương Thiên Hoa và cả Cao Viên Viên – bạn gái của Triệu Hựu Đình, người mà anh xem như “kẻ thù không đội trời chung”.

Theo Shindo | Tri Thức Trẻ