Hot girl "Người giấu mặt" thừa nhận yêu bạn đồng giới

Cô nàng bartender xinh đẹp Trish Lương đã chính thức thừa nhận tình cảm với Hà Thủy qua 2 tuần sống chung với nhau.
10:57:15 ngày 26/11/2013

2 tuần sống chung trong căn nhà biệt lập của Người giấu mặt, 12 thành viên đã trải qua mọi cảm xúc của cuộc sống, đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố. Xung đột có mà tình cảm cũng có. Bên cạnh nghi vấn của cặp đôi Minh Long và Bảo Ngọc, Sơn Việt - Thanh Thảo, căn nhà của Người giấu mặt còn chứng kiến tình cảm của hai cô gái Trish Lương và Hà Thủy.

Cùng có cá tính mạnh, thẳng thắn, cùng là đồng tính nữ, Trish Lương và Hà Thủy đã gắn bó ngay từ những ngày đầu tiên. Bản thân cả hai cũng dành cho nhau nhiều yêu thương và cử chỉ chăm sóc ân cần đặc biệt. Nhìn Trish Lương rã rời sau hàng giờ đạp xe liên tục, Hà Thủy chính là người đã ngồi xuống massage chân cho bạn.

Hà Thủy và Trish Lương rất gắn bó trong ngôi nhà chung

Ở bên ngoài, khi phải sống với một mối tình không dám công khai và bị người yêu phản bội, Trish Lương đã rất đau khổ và stress. Bước vào căn nhà chung, được tự do bộc lộ con người thật, lại tìm được sự đồng cảm, cô nàng bartender 25 tuổi đã khẳng định đây chính là nơi cô cảm thấy hạnh phúc.

Thế nên khi nghe thông báo Hà Thủy phải thu dọn hành lý chuẩn bị cho buổi công bố kết quả người bị loại vào hôm nay (26/11), Trish Lương cảm thấy đây "như một tiếng sét đánh, lúc đó giống như là ù tai, ù mắt em cũng không kịp biết nên phản xạ như thế nào".

Nhận thấy những tình cảm mà mình dành cho người bạn chung nhà ngày càng sâu đậm và đứng trước nguy cơ phải chia tay, Trish Lương đã tâm sự với Ánh Nguyệt việc muốn bày tỏ tình cảm với Hà Thủy, dù biết điều này rất khó. Bởi Hà Thủy là “hoa đã có chậu” dù tình trạng như cô tâm sự với những người bạn gái trong ngôi nhà chung là "cãi nhau với người yêu hoài".

Trish Lương cũng phần nào biết được tình cảm Thủy với bạn gái ngoài đời bởi cô gái xứ Quảng Trị luôn mang theo bên mình chiếc cốc có in hình ảnh kỷ niệm của hai người.

Trish Lương không cầm được lòng khi nhìn người bạn gái cô yêu quý phải dọn đồ, đứng trước nguy cơ phải ra về

Chia sẻ với nhà sản xuất, Hải Âu - bạn gái của Hà Thủy - cho biết: “Hải Âu và Thủy yêu nhau được 2 năm rồi. Khoảng thời gian đó rất vui và hạnh phúc dù hai đứa thường xuyên cãi nhau vì tính đều ngang bướng. Thủy là một cô gái tốt, mạnh mẽ, độc lập và thẳng thắn”.

Hai cô gái cố gắng dành thời gian ngắn ngủi còn lại cho nhau

Nói về những lo ngại trước mối quan hệ giữa Hà Thủy và Trish Lương, Hải Âu bộc bạch thẳng thắn: “Dĩ nhiên mình cũng có ghen chứ, nhưng đã đồng ý để Thủy đi thi chương trình này tức là mình đã vẫn luôn dành sự tin tưởng cho Thủy, mọi việc là do Thủy quyết định thôi”. Trish Lương buồn bã chia sẻ với Người giấu mặt về cảm xúc khi biết Hà Thủy có thể phải ra về. Hai cô gái cố gắng dành thời gian ngắn ngủi còn lại cho nhau.

 Tối nay, cái tên của người đầu tiên phải bước ra khỏi cánh cửa ngôi nhà chung của Người giấu mặt sẽ được công bố.Với cá tính mạnh, bộc lộ ngay từ những ngày đầu tiên, Hà Thủy và Quỳnh Trang trở thành những "mục tiêu" của các thành viên khác. Tuy nhiên, một trong hai cô gái sẽ được khán giả giữ lại nhờ vào lượt tin nhắn bình chọn. 

H.G | Theo Tri Thức