Rời JYP, Sohee vẫn góp giọng trong ca khúc của "2PM thế hệ mới"

Mặc dù đã hết hạn hợp đồng với JYP, Sohee vẫn vui vẻ giúp đỡ boygroup đàn em.
14:20:54 ngày 31/12/2013

Sohee hiện đang là một nghệ sỹ tự do, không ràng buộc với bất cứ công ty quản lý nào, tuy nhiên cô nàng vẫn nhiệt tình giúp đỡ các nghệ sỹ đàn em trực thuộc JYP Entertainment.

Theo nhiều nguồn tin nội bộ vào 31/12, Sohee sẽ góp giọng trong ca khúc của boygroup mới nhà JYP, dự kiến ra mắt vào tháng 1 tới đây. Ca khúc này cũng có phần lời là "omona", câu cảm thán nổi tiếng gắn liền với Sohee trong hit Tell Me của Wonder Girls. Thông tin từ trang Star News cho hay: "Sau khi rời công ty mà cô ấy đã có thời gian dài gắn bó, Sohee rất vui vẻ nhận lời (tham gia vào ca khúc) như một cách để thể hiện sự cảm kích..."

Đại diện của JYP cũng đã lên tiếng xác nhận qua Mydaily: "Sohee có tham gia vào album đầu tay của boygroup mới 7 thành viên của JYP. Đó không phải là ca khúc chủ đạo mà là một ca khúc khác trong album".

Hợp đồng của Sohee với JYP đã hết hạn từ hôm 21/12 vừa qua. Hiện tại, Sohee vẫn đang cân nhắc các lựa chọn để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Về phần boygroup mới nhà JYP, các chàng trai với nickname "2PM thế hệ mới" sẽ lên sàn vào khoảng giữa tháng 1 năm sau với hai thành viên đã được xác nhận là JB và Jr. của JJ Project.

Theo Peony | Pháp Luật Xã Hội