Sao Việt "bắt tay" thực hiện MV tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh

19 ca sĩ Việt lần đầu tiên sẽ cùng nhau bước vào phòng thu và thực hiện ca khúc "Nụ cười còn mãi" do chính nam ca sĩ quá cố sáng tác. Đây cũng là món quá đầy ý nghĩa để tưởng nhớ Wanbi và cũng dành cho các fan hâm mộ của nam ca sĩ.
10:00:18 ngày 07/09/2013

Được biết, ca khúc "Nụ cười còn mãi" là sáng tác cuối cùng của WanBi Tuấn Anh trước khi qua đời, anh muốn sáng tác và thu âm để gửi tặng đến những khán giả, bạn bè đã luôn ủng hộ và ở bên cạnh anh trong suốt thời gian chiến đấu cùng bệnh,  thế nhưng nguyện vọng của WanBi vẫn chưa kịp hoàn thành và ước mơ vẫn còn dang dở.

Nụ Cười Còn Mãi là ca khúc Cám ơn 2 của WanBi, mang nội dung đầy tinh thần lạc quan và yêu đời dù anh sáng tác trong thời gian bệnh ngày một trở nặng hơn.

Vì muốn hoàn thành nguyện vọng cuối cùng của WanBi, 19 ca sĩ - là những người đồng nghiệp, bạn thân yêu mến và tiếc cho chàng nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh - đã cùng nhau hòa giọng hát ca khúc cuối cùng này của anh, đưa món quà tinh thần đầy ý nghĩa này đến với khán giả thay choWanBi.

Những ca sĩ tham gia vào dự án này gồm có: Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê, Nam Cường, Trịnh Thăng Bình, Kang Ha Neul, Phan Lê Ái Phương, nhóm V-music, Takej Minh Huy, Phúc Bồ, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh,  Bảo Anh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Tóc Tiên. Đặc biệt là Tóc Tiên, người bạn than thiết nhất của WanBi, tuy ở Mỹ  nhưng vẫn thu âm, quay hình để gửi tư liệu về.

19 ca sĩ tham dự với con số 19 có ý nghĩa đại diện cho “ 0901 “ ngày sinh và cũng là album đầu tay của WanBi Tuấn Anh, MV ca khúc Nụ cười còn mãi sẽ ra mắt vào ngày 09-09 cũng là 49 ngày của WanBi Tuấn Anh.

Chia sẻ về ca khúc này, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Khi nhận được lời mời để thu âm ca khúc cuối cùng của WanBi thì Bình nhận lời ngay, khi đọc lời ca khúc Bình đã thấy rất thích và cảm thấy có ý nghĩa trong thời điểm này. Khi nghe ca khúc, nghe chính giọng hát của WanBi, Bình đã thấy đây là một ca khúc có một tinh thần lạc quan đúng như con người của WanBi, Bình nghĩ đây là điều mà tất cả mọi người phải học hỏi anh ấy, trân trọng cuộc sống và những gì mình đang có, sống với tinh thần lạc quan và đầy kiên cường. Bình hy vọng ca khúc này sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.”

Trường Duy