Người vô gia cư dùng kéo đâm 5 người trong công viên

Người đàn ông vô gia cư bị rối loạn tâm thần đã dùng kéo tấn công 5 người tại công viên, gồm hai phụ nữ, hai người đàn ông và một em bé.
13:50:08 ngày 02/10/2013

Hôm qua 1-10, một người đàn ông vô gia cư và bị rối loạn tâm thần đã dùng kéo đâm bị thương 5 người tại một công viên ở thành phố New York (Mỹ).

Thông tin từ cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào giữa ban ngày tại công viên Riverside (quận Manhattan).

AFP hôm nay dẫn lời cảnh sát cho biết hung thủ được xác minh là Julius Graham, 43 tuổi, đến từ Texas và hiện đang ở tại một trại dành cho người vô gia cư ở quận Bronx.

Graham đã làm bị thương hai phụ nữ, hai người đàn ông và một em bé. Ngoài một phụ nữ được cho là đang trong tình trạng nguy kịch, các nạn nhân còn lại không bị nguy hiểm về tính mạng, theo AP. Các nhân chứng cho biết họ nghe tiếng thét vào khoảng 8g sáng (giờ địa phương).

Kẻ tấn công đầu tiên dùng kéo đâm vào lưng một phụ nữ 36 tuổi đang chạy bộ, sau đó đâm vào dạ dày một người đàn ông 35 tuổi đang dắt chó đi dạo, và cuối cùng là chém vào cổ một phụ nữ 32 tuổi đang chạy bộ khác, theo AFP.

Một người đàn ông khác đang đi dạo cùng con trai một tuổi định ngăn kẻ tấn công, trước khi bị đâm vào bụng. Em bé cũng bị thương nhẹ ở tay, theo lời cảnh sát.

Nhiều người có mặt tại công viên đã khống chế kẻ tấn công trước khi cảnh sát đến.

Graham hiện đã được đưa đến bệnh viện Bellevue để kiểm tra.

Theo Trường Sơn | Tuổi Trẻ