Ngọc Trinh "phản pháo" hậu status "Giỗ mẹ"

Người đẹp Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng về scandal "giỗ mẹ" được đăng trên trang cá nhân.
13:45:16 ngày 14/03/2013

Sau hàng loạt những chỉ trích về status "Giỗ mẹ", sớm nay, Ngọc Trinh nhanh chóng "phản pháo" không kém phần gay gắt: "Cho những bạn nào không hiểu chuyện mà cứ nói như đúng rồi: Gia đình tôi và tôi cùng mọi người giỗ Mẹ, tình cảm thiêng liêng giữa Mẹ con tôi chỉ mình tôi và những người thân thích với tôi hiểu! Các bạn đứng ngoài và ko hiểu chuyện, xin đừng làm đau lòng những người còn sống cũng như đã khuất! Thân! Cám ơn Mẹ đã cho con cuộc đời này!".

Hôm qua, ngay sau khi status và hình ảnh về ngày giỗ mẹ của Ngọc Trinh được cập nhật, cư dân mạng không khỏi bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng của người đẹp về người mẹ và ngày thiêng liêng này. Khởi nguồn là dòng chia sẻ ngắn ngủi "giỗ mẹ" đi kèm với icon hình mặt cười vô duyên và lạc lõng, tiếp đó là hình ảnh Ngọc Trinh diện đồ gợi cảm để lộ phân nửa bầu ngực và rạng rỡ cười để chụp hình đang trên xe về Trà Vinh giỗ mẹ.

Những hình ảnh này đã khơi nguồn một cuộc "khẩu chiến" giữa nhiều cư dân mạng (trong đó có cả antifan của Ngọc Trinh) và fan của "nữ hoàng đồ lót". Không ít người lên tiếng chỉ trích người đẹp "não ngắn" khi đưa những thông tin hình ảnh thiêng liêng đó lên Facebook với thái độ thiếu tôn trọng chính người mẹ đã khuất của mình. Thậm chí còn có người không ngại ngần gán cho Ngọc Trinh tội "vô ơn", "vô văn hóa",...

Ngọc Trinh từng chia sẻ trước đây, vì sinh khó nên mẹ đẻ của cô đã quyết định hy sinh bản thân để giữ lại mạng sống cho đứa con gái bé bỏng mặc dù cha cô thì lại muốn điều ngược lại. Bà đã ra đi ngay khi Ngọc Trinh vừa chào đời, cô cũng thừa nhận vì thế cho nên " Thật lòng, tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương người mẹ sau thôi. Khi tôi chừng mười mấy tuổi, mọi người cứ hỏi: Có nhớ mẹ, thương mẹ đẻ không? Tôi nói: Không! Từ đó, ba dặn: Sau này có ai hỏi thì phải nói là có thương mẹ, yêu mẹ. Mẹ vì con nên mới mất''.

Theo Xahoi.com.vn