Bất ngờ với loạt ảnh thời chưa chuyển giới của Hương Giang Idol

Để sở hữu thân hình của một cô gái như hiện tại, Hương Giang Idol đã phải trải qua những cuộc phẫu thuật vô cùng đau đớn.
08:02:48 ngày 18/02/2015

Trong lần công bố sách ảnh "Tôi vẽ chân dung của tôi", Hương Giang Idol tâm sự:"Tôi đã đủ mạnh mẽ để vượt qua cuộc hóa thân đầy đau đớn cả thể xác và tinh thần để được sống như mình muốn, được là chính mình, thì giờ đây, tôi sẽ quyết tâm hết sức trong nỗ lực trở thành một ca sĩ, hoàn thành ước mơ lớn nhất đời tôi.

Đó cũng là cách để tôi đền đáp lại công ơn bố mẹ tôi, và để không chỉ bố mẹ tôi mà tất cả mọi người đều thấy rằng dù ở trong hình hài nào, tôi vẫn là một con người có ích, một người tử tế”.

Có thể nói, hành trình chuyển giới của Hương Giang Idol là một câu chuyện dài mà bao nhiêu đau đớn chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu hết.

Hương Giang Idol được người hâm mộ biết đến lần đầu tiên trên chương trình Vietnam Idol 2010 dưới cái tên Ngọc Hiếu. Tuy nhiên, vào thời điểm đó người ta chỉ nhớ có một thí sinh giả gái mặc áo tứ thân trang điểm kỳ cục bị loại ngay từ vòng thử giọng mà thôi. Sau khi sang Thái Lan phẫu thuật thành công, Ngọc Hiếu trở về Việt Nam lấy tên của chị gái là Hương Giang để đăng ký thi Vietnam Idol 2012. Kể từ đó, người ta quên mất cái tên Ngọc Hiếu và chỉ biết đến Hương Giang Idol.

Đến Vietnamidol 2012, Hương Giang Idol đã chinh phục được khán giả bằng chính năng lực và cả câu chuyện cuộc đời mình. Khán giả khâm phục sự dũng cảm vượt qua đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần để được sống đúng với con người thật của mình của Hương Giang Idol.

Ở thời điểm hiện tại, Hương Giang được xem là một trong những mỹ nhân chuyển giới đẹp và tự nhiên nhất Việt Nam. Có lẽ vì thế, ít ai nghĩ rằng Hương Giang Idol xinh đẹp của hiện tại đã từng có những năm tháng sống trong hình hài của một cậu con trai.

Hương Giang từng tâm sự: “Mỗi người chỉ có một cuộc sống mà thôi. Nếu có thể sống sai với tâm hồn của mình thì các bạn hãy cứ làm như thế, còn nếu đã không thể làm được thì hãy nỗ lực và đấu tranh đến cùng để đat được hạnh phúc của cuộc đời mình. Tôi nghĩ rằng, sống trên đời này là để hạnh phúc chứ không phải để chịu đựng. Vì vậy, tôi đã làm theo những gì mình thích. Tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn rằng, giới tính chỉ là trên giấy tờ, tâm hồn mới là giới tính thật của bạn. Hãy sống đúng với tâm hồn mà các bạn được tạo hóa trao tặng”.

Hương Giang Idol thời bé, thời điểm này cô vẫn có tên là Ngọc Hiếu.

 

Hương Giang chụp cùng chị gái - người giúp cô cho mượn chứng minh thư đăng ký thi Việt Nam Idol. Trong ảnh cho thấy, từ nhỏ, Hương Giang idol đã sở hữu khuôn mặt khá bầu bĩnh và nhỏ nhắn.

Hương Giang của Vietnam idol 2012 (ảnh trái) và của Vietnam idol 2010 (ảnh phải).Hương Giang của Vietnam idol 2012 (ảnh trái) và của Vietnam idol 2010 (ảnh phải).

Khi chưa phẫu thuật tại Thái Lan, Hương Giang idol đã ý thức được giới tính của mình nên cô thường xuyên trang điểm và ăn mặc nữ tính.

Khi chưa phẫu thuật thì Hương Giang idol cũng đã sở hữu khuôn mặt khá dễ nhìn và nữ tính.

 

Hiện tại, Hương Giang idol là một trong những mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam.

Theo Tri thức trẻ

Bình luận (0) Viết bình luận