5 điều thú vị về Lee Jun Ki

Cùng khám phá chàng mỹ nam đáng yêu bậc nhất xứ Hàn.
14:08:43 ngày 11/09/2013

Lee Jun Ki là một trong những "mỹ nam xinh trai" đời đầu của showbiz Hàn. Gương mặt dễ thương chính là "vũ khí" giúp Lee Jun Ki nổi tiếng sau khi diễn đồng thời 2 vai - vua và hề - trong bộ phim cổ trang The King and The Clown. Dẫu vậy, không thể phủ nhận tài năng của anh chàng này. Minh chứng gần đây nhất chính là thể hiện thuyết phục hình ảnh anh chàng Jang Tae San lưu manh trong Two Weeks.

Cùng khám phá chàng tài tử điển trai và xuất sắc này của Kbiz:

1.Lee Jun Ki dự định sẽ tham gia Faith: The Great Doctor khi có lệnh gọi nhập ngũ. Thời gian đó, anh cũng đang quay Grand Prix cùng Kim Tae Hee. Vì lịch làm việc này, Lee Jun Ki đã nộp đơn xin hoãn nhập ngũ. Tuy nhiên, vì bị từ chối, anh đã phải tạm gác cả hai dự án để hoàn thành nghĩa vụ với đất nước.Arang and the Magistrate là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jun Ki sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

2.Lee Jun Ki là một người kín tiếng về chuyện riêng tư. Ngôi sao Hero từng bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên Yoo Ri Ah. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận và khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp. Khi được hỏi về bạn gái, Lee Jun Ki luôn né tránh câu chuyện hoặc có những câu trả lời bông đùa. "Chẳng phải là tôi nên nói là không có bạn gái ngay cả khi tôi có sao? Với những câu hỏi này, tôi luôn trả lời như thế kể từ khi gia nhập làng giải trí. Tôi không muốn hẹn hò trước mắt công chúng" - Lee Jun Ki cương quyết.

3.Ở tuổi 31, Lee Jun Ki không lo lắng về tuổi tác. Mặc dù khởi nghiệp với hình tượng "mỹ nam xinh trai" nhưng anh không bận lòng khi bắt đầu thấy những nếp nhăn xuất hiện trên mặt. Lee Jun Ki khẳng định không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm botox. "Nếp nhăn là điều tự nhiên. Tôi từng có một thời 20 trẻ trung và dễ thương. Chính vì thế tôi muốn thời 30 của tôi sẽ nam tính hơn. Mỗi năm già hơn, tôi lại có cảm giác sự lựa chọn về nhân vật của mình đang được mở rộng. Là một diễn viên nam, tôi không ngại chuyện tuổi tác" - Lee Jun Ki phát biểu.

4.Là một người khiêm nhường, Lee Jun Ki luôn tự cho mình là một diễn viên học việc hơn là một ngôi sao.

"Tôi hy vọng có thể duy trì được tinh thần này để có thể liên tục nâng cao khả năng diễn xuất. Không có đường tắt. Bạn phải không ngừng học hỏi và giành lấy những trải nghiệm trong đời" - Jun Ki chia sẻ.

5. Ít ai biết rằng Lee Jun Ki ngủ... rất ít.

"Ngoài thời gian ngủ là 3 tiếng/ngày, tôi luôn tận dụng thời gian để làm gì đó. Trước đây tôi ngủ nhiều, nhưng từ khi thấy hứng thú với thế giới hơn, tôi lại gần như trở thành người... mất ngủ. Hiện tại, với tôi, thời gian là rất quý giá nên thật lãng phí nếu dùng nó để ngủ". Thời gian này, người hâm mộ có thể được chiêm ngưỡng Lee Jun Ki hàng tuần trên màn ảnh. Lên sóng từ 7/8, bộ phim Two Weeks của anh đang được chiếu trên kênh MBC vào mỗi tối thứ 4 và thứ 5.

Hồng Giang | Theo Tri Thức