Ca sĩ Hàn hết khoe ngực rồi lại "phơi" mông trên sân khấu

Chiều ngày 16/11 vừa qua, nhóm nhạc nữ Dal Shabet đã có màn biểu diễn trong concert WAPOP tại công viên thiếu nhi Nungtong tại Seoul, Hàn Quốc.
20:38:39 ngày 18/11/2013

5 thành viên trong nhóm đã mang đến một tiết mục hấp dẫn. Ji Yool không thể tham gia vì bị thương ở cổ chân. Với những chiếc váy đỏ đồng phục, Dal Shabet đã trình diễn ca khúc Mr Bang Bang khuấy động không khí sân khấu.

Tiếc rằng vì trang phục quần short da bên trong quá ngắn khiến cho thành viên Woohee bị lộ vòng ba trên sân khấu. Dù chỉ là khoảnh khắc nhưng ống kính của phóng viên ảnh đã chụp lại sự cố xấu mặt này của nữ ca sỹ 21 tuổi.

Dal Shabet là nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên Serri, Ah Young, Juyul, Woohee, GaEun, Subin ở độ tuổi còn rất trẻ, từ 19 đến 23. Đầu năm 2012 nhóm đã từng được giải nghệ sỹ mới xuất sắc tại lễ trao giải Đĩa vàng lần thứ 26.

Woohee là thành viên mới thay thế Viki vào tháng 5/2012. Từ tháng 1/2011 – ngày đánh dấu chính thức ra mắt của nhóm cho đến nay, Dal Shabet đã tạo dựng được dấu ấn qua những bản hit như Pink Rocket, Bling Bling, Hit U, Bang Bang, It’s You, Be Ambitious

Giống như Woohee của Dal Shabet, nhiều nữ ca sỹ thần tượng xứ Hàn khác cũng từng rơi vào tình huống xấu hổ vì sự cố "lộ thân". Những chiếc váy ngắn cũn cỡn, những màn vũ đạo bốc lửa đã vô tình đẩy những cô gái vào những pha nhớ đời.

Theo Quỳnh An | Khampha.vn