Hot girl Khả Ngân rút lui khỏi phim nhà Phạm Quỳnh Anh

Từng được mời đóng một vai diễn trong bộ phim do Quang Huy - chồng của Phạm Quỳnh Anh làm đạo diễn nhưng Khả Ngân đã từ chối vì thấy mình chưa đạt yêu cầu.
15:27:15 ngày 17/07/2013

Tối 16/7, sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh đầu tay của ông bầu Quang Huy đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ như Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy, hot girl boxing Khả Ngân...

Thần tượng có nội dung liên quan đến showbiz, cụ thể là những góc khuất trong nghề sản xuất âm nhạc, ca sĩ, vốn là "sở trường" của ông bầu Quang Huy trong nhiều năm nay.

Chồng của Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Lần đầu làm phim nên tôi sẽ kể chuyện rất... thật thà. Hãy tin những gì người lần đầu làm phim kể". Điều mà ông bầu 8X hé lộ càng khiến những người quan tâm thêm tò mò về "sự thật" mà anh sẽ kể.

Đặc biệt ở dự án Thần tượng là sự góp mặt của dàn sao đông đảo, từ Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy, đến Ngô Kiến Huy, Phương Thanh, Chí Tài... và không thể thiếu Phạm Quỳnh Anh - người tình 10 năm và cũng là người vợ hiện tại của Quang Huy.

Hot girl Khả Ngân cũng được mời đảm nhận một vai diễn trong phim. Ban đầu cô đã đồng ý tham gia, nhưng vì nhận thấy khả năng của mình còn chưa đáp ứng được vai diễn, cô đã xin bỏ vai, dành suất cho người khác.

Theo Thành Luân | Infonet