Kinh hoàng một phụ nữ bị ánh sáng “lạ” từ bầu trời giết chết

Trong khi đang tắm biển cùng gia đình, một phụ nữ đã bị ánh sáng “lạ” từ bầu trời chiếu vào và chết ngay tại chỗ. Những người đứng gần nạn nhân lúc đấy hầu như không bị bất kỳ thương tích gì.
09:34:06 ngày 17/01/2014

Cô Rosangela Biavati (36 tuổi) và gia đình có chuyến đi nghỉ tại một bãi biển của thành phố Sao Paulo. Cả gia đình gồm 13 thành viên đến địa điểm tắm biển khoảng 15 giờ chiều khi trời vẫn còn đầy nắng.

Đột nhiên bầu trời trở nên tối đen, dấu hiệu của một cơn bão đang kéo đến. Thấy thế, Biavati (đang ở trên bờ cùng chồng) đã chạy ra biển bảo con trai (11 tuổi) và các cháu tập trung để ra về.

Nhưng khi cô vừa chạm chân vào nước biển, một tia sáng “lạ” từ trên trời phóng xuống làm Biavati chết ngay tại chỗ.

Chồng của nạn nhân và nhiều thành viên khác trong gia đình vô cùng hoảng loạn không biết chuyện gì xảy ra. Người chồng đau buồn nói: “Thấy thời tiết xấu nên chúng tôi quyết định thu dọn đồ lên xe ra về. Chỉ ít phút trước vợ còn đang nằm cạnh tôi, cô ấy ra đi quá đột ngột”.

Em trai của Biavati đứng gần sát bên nạn nhân là người đã tận mắt trông thấy, tia sáng đánh vào người chị mình. Theo người dân địa phương thì tia sáng “lạ” trên chính là một tia sét bắt nguồn từ trận bão đang sắp đổ vào bãi biển.

Rodolfo Bonafim, một chuyên gia về khí hậu đến từ tổ chức môi trường Friends of Water, cho hay: “Tia sáng đó hoàn toàn có thể là một tia sét, được tạo nên bởi sự gia tăng của nhiệt độ và độ ẩm. Những tia sét này thường xuất hiện vào mùa hè”.

Mai Anh | Theo DM