Real Madrid không còn là CLB thể thao giàu nhất thế giới

Lần đầu tiên kể từ năm 2011, vị trí dẫn đầu trong danh sách những câu lạc bộ thể thao giàu nhất thế giới do Forbes bình chọn không thuộc về một câu lạc bộ bóng đá.

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách những CLB thể thao giàu nhất thế giới. Tin buồn với Real Madrid khi họ đã tụt xuống vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với khối tài sản trị giá 3,65 tỉ USD. Vị trí số 1 của Real năm trước đã bị chiếm giữ bởi CLB CLB bóng bầu dục Dallas Cowboys đang chơi tại NFL với tổng giá trị tài sản ước tính đạt 4 tỉ USD. Đây là cuộc soán ngôi ngoạn mục của Dallas Cowboys sau 11 năm vị trí số 1 bị chiếm giữ bởi những CLB bóng đá.

real-madrid-1

Real đã bị soán ngôi số 1

Xếp thứ 3 trong danh sách là Barcelona với tổng giá trị 3,55 tỉ USD. Đứng thứ 4 là CLB bóng bầu dục Yankees với tài sản được định giá 3,4 tỉ USD.

Man United giữ nguyên hạng 5 so với năm trước với tổng giá trị tài sản 3,32 tỉ USD. "Quỷ đỏ" cũng là CLB bóng đá cuối cùng góp mặt trong Top 10 khi những vị trí sau đó thuộc về New England Patriots (6 - NFL), New York Knicks (7 - NBA), Washington Redskins (8 - NFL), New York Giants (9 - NFL), Los Angeles Lakers (10 - NBA), San Francisco (10 - NFL).

Theo Thể thao văn hóa