quý bình

Quán quân Tình Bolero 2016 Quý Bình đã thể hiện được khả năng diễn xuất tinh tế của mình khi nhập vai người đàn ông đểu giả, toan tính. Anh diễn từ tốn, sâu sắc, không lên gân, thể hiện sự “thâm thúy” của nhân vật thông qua ánh mắt, cử chỉ bối rối…
Trong đêm nhạc riêng của diễn viên Quý Bình, khán giả vừa 'đã tai' trước giọng hát trầm ấm vừa hào hứng nghe anh tâm sự về những chuyện tình giấu kín bấy lâu.
Diễn viên phim "Bao giờ có yêu nhau" sẽ thực hiện đêm nhạc Bolero tại phòng trà và dành toàn bộ doanh thu làm từ thiện.
Quý Bình không thể nén cảm xúc còn Đoan Trang nghẹn ngào khi xem tiết mục tái hiện bộ phim "Hot boy nổi loạn" của Vũ Ngọc Đãng trong game show.
Để không phụ lòng Quý Bình, dù đau nhưng Oanh Kiều vẫn cố gắng học thật tốt để có những cảnh quay chân thật nhất.
Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy khi diện bộ đầm thiết kế cổ điển của NTK Phương My trong đêm chung kết chương trình “Tình Bolero” vừa diễn ra tối qua (1/8).
Trong đêm Gala Tình Bolero, nghe Lê Phương hát trên sân khấu đã khiến Quý Bình bồi hồi nhớ lại mối tình của cả hai khi còn trong trường sân khấu.
Không chỉ là một diễn viên xuất sắc, Quý Bình đang dần khẳng định tài năng của mình trong vai trò ca sĩ.
Với sự nỗ lực của chính mình, Tấn Hoàng không chỉ làm xúc động giám khảo Tình Bolero mà còn khiến khán giả trường quay không kìm được xúc động.
Ngoài ra, hai nam nghệ sĩ được coi là ứng cử viên sáng giá tại chương trình Tình Bolero còn mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc đầy mê đắm khi trình diễn các ca khúc liên quan đến mưa.