Quốc Đại đạt điểm tuyệt đối từ ban giám khảo Người nghệ sĩ đa tài

Nam ca sĩ chọn tác phẩm nổi tiếng của Victor Hugo để dàn dựng tiết mục. Cả Việt Trinh và Thanh Bạch đều cho Quốc Đại 10 điểm.

Tập 11- bán kết Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai là phần tranh tài của bốn thí sinh: Ca sĩ Quốc Đại, MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Lý Thanh Thảo, Hữu Tín. Quốc Đại vào vai Quasimodo là một thằng gù xấu xí, mồ côi khốn khổ được người ta đưa về nhà thờ nuôi dưỡng và trở thành người đánh chuông cho nhà thờ. Hắn yêu nàng Esmerald, trong khi nàng lại sợ sệt cái hình dạng xấu xí của hắn.

Quốc Đại đạt điểm tuyệt đối từ ban giám khảo Người nghệ sĩ đa tài - 1

Nàng thiếu nữ Bohemien xinh đẹp ấy đã đem lòng yêu một con người khác. Cuối cùng vì bảo vệ người mình yêu anh đã giết chết ân nhân và tự kết liễu đời mình.

 

Quốc Đại đạt điểm tuyệt đối từ ban giám khảo Người nghệ sĩ đa tài - 2

Quốc Đại chuyển câu chuyện thành vở cải lương bi hùng trên sân khấu. Diễn viên Vân Trang hỗ trợ khá đắc lực cho nam ca sĩ hoàn thành phần diễn xuất. Để hóa đúng nhân vật thằng gù, Quốc Đại vừa cong lưng vừa hát. Vậy mà anh vẫn hát rất rõ, ngọt và giàu tình cảm.

 

Quốc Đại đạt điểm tuyệt đối từ ban giám khảo Người nghệ sĩ đa tài - 3

“Vân Trang là một cô đào đẹp, thực thụ của sân khấu. Toàn bộ đường dây tiết mục đều do Quốc Đại dẫn dắt. Dàn dựng sân khấu đẹp. Đặc biệt Quốc Đại vẫn giữ cái chân tật khi diễn cảnh té”, Việt Hương khen ngợi.

“Tôi thích Quốc Đại hát và diễn bằng cảm xúc. Một ca sĩ hát nhạc trữ trình, cải lương, diễn cũng hay vậy đâu mà sài hết tiền”, Việt Trinh nói

Quốc Đại đạt điểm tuyệt đối từ ban giám khảo Người nghệ sĩ đa tài - 4

“Bạn đã làm sống lại thời hoàng kim của cải lương. Nơi mà từng lời thoại, không có một chi tiết nào để mà góp ý, làm hay hơn, không thừa một từ, thiếu một lời nào. Bạn đã nhen nhóm lại trong lòng khán giả tình yêu cải lương.

Cả Việt Trinh và Thanh Bạch đều cho Quốc Đại 10 điểm. 

Ken theo ĐSVH