Quang Linh phát cuồng với “NSND Thu Hiền phiên bản nhí” ở Thần Tượng Tương Lai

Khi phần trình diễn của Thu Hằng vừa kết thúc, Quang Linh lập tức chạy lên sân khấu để nựng thí sinh vì cô bé quá dễ thương…

Trong tập 1, khán giả sẽ có dịp làm quen 8 tài năng nhí qua những tiết mục mang âm hưởng dân ca, trữ tình đầy màu sắc.

Quang Linh phát cuồng với “NSND Thu Hiền phiên bản nhí” ở Thần Tượng Tương Lai - 1

Ban giám khảo tỏ ra vô cùng thích thú với cô bé 8 tuổi Huỳnh Thu Hằng trong trang phục áo dài khăn đống màu tím đính kim sa lấp lánh.

Quang Linh phát cuồng với “NSND Thu Hiền phiên bản nhí” ở Thần Tượng Tương Lai - 2

Thu Hằng đã thể hiện ca khúc Lý 10 thương thuộc dân ca Trung bộ xuất sắc đến mức Ban giám khảo không dám tin cô bé đến từ TP.HCM. Không cưỡng lại được sự dễ thương của thí sinh nhí, ca sĩ Quang Linh liền chạy lên sân khấu để “nựng” cô bé và nhận xét bé dễ thương như… “bà Thu Hiền” khiến mọi người bật cười.

 

Quang Linh phát cuồng với “NSND Thu Hiền phiên bản nhí” ở Thần Tượng Tương Lai - 3

Nam giám khảo chia sẻ trong chương trình ngoài giọng hát thì sự đáng yêu của các thí sinh cũng chiếm được nhiều cảm tình của giám khảo. Tiếp đó, cô bé gây bất ngờ cho mọi người khi tiết lộ chỉ tập bài hát dự thi trong 2 tuần với phần đệm đàn của mẹ. Giám khảo Thu Hiền cho biết bé phát âm hoàn toàn rõ chất vùng miền của bài hát Trong khi đó, Ốc Thanh Vân bày tỏ sự ngạc nhiên khi Thu Hằng cho biết mình 8 tuổi vì theo chị, bé chỉ “nhỏ xíu” như 5 tuổi mà thôi. Cô bé còn ngây ngô xác nhận với Ốc Thanh Vân rằng bé cũng có lúc trở nên hung dữ khi bị chê hát dở và mập.

Quang Linh phát cuồng với “NSND Thu Hiền phiên bản nhí” ở Thần Tượng Tương Lai - 4

Thấy vậy, Quang Linh liền khuyên bé nên ăn nhiều cơm để cao và liền bị Cẩm Ly “sửa lưng” uống nhiều sữa mới cao được. Kết quả, cả 3 nghệ sĩ đều bấm đèn xanh cho Thu Hằng vào vòng trong. Tuy nhiên bé rất bình thản đến mức MC Ốc Thanh Vân phải yêu cầu bé thể hiện sự vui mừng. Cô bé liền cười trông vô cùng “đơ” khiến mọi người đều cười nghiêng ngả.

Quang Linh phát cuồng với “NSND Thu Hiền phiên bản nhí” ở Thần Tượng Tương Lai - 5

Kết thúc đêm thi thứ nhất, đã có 6 thí sinh giành được tấm vé vào vòng trong là Huỳnh Thu Hằng, Phan Bảo Châu, Lê Quang Diễn, Trần Ngọc Phương Vy, Đặng Vũ Thùy Dung và Nghi Đình.

Tập 2 của Thần Tượng Tương Lai phát sóng lúc 19g, ngày 18/03/2017 trên kênh HTV7.

Ken Trần - Theo Thể thao văn hóa