quán quân

Với tổng số điểm cho 2 phần thi của Mạnh Nguyên là 59,5 điểm, trở thành Quán quân nam đầu tiên của Solo cùng Bolero.
Nhận được điểm số cao nhất và bình chọn nhiều nhất từ khán giả Hoàng Nguyên đã giành giải thưởng 200 triệu đồng của chương trình Người hát tình ca.
Nhóm X-Pro - Quán quân Cuộc thi Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2016 đã khiến người hâm mộ thỏa mãn khi tiết lộ hàng loạt dự án "khủng" sau khi chương trình kết thúc.
Bé Gia Quý đã xuất sắc vượt qua Gia Nguyên và Quốc Huy để trở thành quán quân mùa đầu tiên của Siêu nhí tranh tài.
Tiết mục xuất sắc của Huỳnh Lập trong đêm chung kết không chỉ khiến khán giả nể phục mà còn có chút "rùng mình" khi mang đậm yếu tố tâm linh.
Lần đầu tiên mẹ ruột của quán quân Ngọc Sơn tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cân nặng "khổng lồ" của cậu con trai cưng trong chương trình "Chuẩn cơm mẹ nấu".
Cô bé Đỗ Ngọc Hà (6 tuổi) đến từ Thanh Hoá khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh quán quân Đức Vĩnh khi cùng tạo hình Thị Màu.
Sở hữu chất giọng tốt - cao vút, trong MV mới, Giang Hồng Ngọc không chỉ phát huy được điều đó mà còn "chiều lòng" fan hâm mộ bởi hình ảnh lạ lẫm, quyết liệt và mang tính táo bạo đầy bất ngờ.
Với quyết tâm cao, giọng hát đầy nội lực và lối trình diễn chuyên nghiệp, cô gái sinh năm 1996 - Thảo Nhi đã trở thành tân quán quân Học viện ngôi sao 2015.
Đội Tam sắc đã khiến Chi Bảo, Việt Hương và khán giả không giấu sự cảm phục khi đồng loạt đứng dậy vỗ tay sau trích đoạn cải lương "Xử án Thượng Dương".