"Quán quân Sao Mai 2017" Thu Thủy tung MV Tết với ca khúc được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng

Giữa rất nhiều sản phẩm âm nhạc mang hơi thở mùa Xuân, sản phẩm của ca sĩ Thu Thuỷ đã cho thấy góc nhìn khác về Tết. Được biết, ca khúc Cứ để em ăn được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng tặng cho Thu Thuỷ.

"Quán quân Sao Mai 2017" Thu Thủy tung MV Tết với ca khúc được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng - 1

Vẫn truyền thống với mâm cỗ, hoa đào trước sân, phong bao lì xì đỏ thắm, nhưng thông điệp lại có chút nổi loạn và thực sự tươi trẻ.

"Quán quân Sao Mai 2017" Thu Thủy tung MV Tết với ca khúc được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng - 2

 Tạo hình của Thu Thủy trong MV "Cứ để em ăn"

Tết không việc gì phải e ngại về vóc dáng, cứ thoải mái nếm hết mùi vị món ngon ngày Tết để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên mâm cơm gia đình. Thêm vào đó, hình ảnh cô gái cũng có phần tinh nghịch hơn, năng động nhưng vẫn duyên dáng, đáng yêu. Thông qua MV, tác giả cũng như ca sĩ muốn nói lên nỗi lòng sâu kín của chị em khi tết đến xuân về.

 

MV với nhiều hình ảnh đáng yêu vui vẻ

Ca khúc Cứ để em ăn được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng tặng cho Thu Thuỷ với giai điệu hứng khởi, tươi vui, hoà âm trong trẻo, có mùa sắc Xuân, nhưng vẫn lạ tai phù hợp với các bạn trẻ. Phần ca từ cũng được chọn lọc, vừa đủ hình ảnh cho ngày Tết nhưng cũng rất cập nhật các thói quen của giới trẻ hiện nay như selfie, lướt facebook... Tất cả đều được gắn kết khá tinh tế, không hề gây phản cảm mà lại thấy một không khí mùa Xuân tuổi trẻ đã khác xưa rất nhiều.

 

"Quán quân Sao Mai 2017" Thu Thủy tung MV Tết với ca khúc được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng - 3

"Quán quân Sao Mai 2017" Thu Thủy tung MV Tết với ca khúc được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng - 4

 

"Quán quân Sao Mai 2017" Thu Thủy tung MV Tết với ca khúc được Hoàng Hồng Ngọc viết riêng - 5

 Dàn diễn viên trong Mv của Thu Thủy

Sản phẩm được đạo diễn Việt Đặng và nhà sản suất Ngô Duy cùng toàn thể nhân sự ekip ASM Team thực hiện nhanh chóng sản xuất để kịp thời đưa tới khán giả coi như là 1 món quà chào mừng xuân Mậu Tuất 2018. Chắc chắn MV Cứ để em ăn là sản phẩm Xuân rất riêng từ cấu tứ ca khúc, đến tự đề và cách chọn ý tưởng cho MV để thấy một ca sĩ Thu Thuỷ đã đi con đường riêng trong vô vàn sản phẩm Xuân 2018 này.

Cùng thưởng thức MV "Cứ để em ăn - Thu Thủy"

Ken theo ĐSVH