Quán quân Cười xuyên Việt tiếp tục "gây bão" với tiểu phẩm kịch kinh dị - hài

Bước ra từ cuộc thi Tiếu lâm hội - Cười xuyên Việt, nhóm hài hiện tượng X-Pro vừa trình làng vở kịch kinh dị, hài đầu tay và ngay lập tức gây chú ý.

Sau 1 tuần tạm hoãn lịch diễn, nhóm X-Pro - Quán quân của chương trình Cười xuyên Việt -Tiếu Lâm Hội, nhóm hài hiện tượng được nhiều khán giả yêu thích nhất trong seri Cười Xuyên Việt với tiểu phẩm gần 12 triệu lượt view đình đám Bến Vắng – tiếp tục gây bão “phòng vé” với tác phẩm kịch dài đầu tay thuộc thể loại kinh dị - hài Bí ẩn Ngăn Kéo Số 7 vừa diễn ra vào cuối tuần.

Vở kịch "Bí ẩn Ngăn Kéo Số 7" do Phương Đồng và Lan Thảo viết kịch bản và được đạo diễn bởi Võ Khánh Minh, với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Hữu Tín, Hồng Trang, Khánh Minh, Dương Cường, Hữu Phước, Phi Nguyễn, Thu Thúy. Nội dung là câu chuyện xảy ra trong một bệnh viện tư, với các nhân vật là các Bác sĩ và sinh viên y khoa đang thực tập.

nhom-x-pro-2

Quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội X-Pro giành nhiều thành công sau chương trình.

Tại đây có một lời đồn rằng nhà xác của bệnh viện có ma, và con ma đó nằm trong hộc xác đông lạnh số 7 – nơi lưu trữ những cái xác vô danh. Bác sĩ Phi (Phi Nguyễn), một bác sĩ giỏi và có uy tín trong bệnh viện đã cố gắng dập tắt tin đồn bằng mọi cách theo lời nhờ cậy của Viện phó Cường (Dương Cường) nhưng mọi việc không thể che giấu bởi những cái xác từ hộc số 7 đã lộng hành và đi lãng vãng trong hành lang vào mỗi đêm.

Cô Hồng (Hồng Trang), một lao công, là người thường xuyên chứng kiến và kể lại điều đó cho các thực tập sinh trong bệnh viện nghe. Thúy (Thu Thúy) - con gái Bác sĩ Hưng, người vừa được thay tim, hằng đêm đều mơ thấy cái xác trong hộc số 7 chui ra và tấn công mình. Trong khi đó Phước (Hữu Phước), con trai viện phó Cường lại không tin vào những gì đang xảy ra, anh quyết tâm phải tìm hiểu điều gì bí ẩn bên trong hộc số 7.

Trưởng nhóm Hữu Tín sẽ vào vai Tín, một thực tập sinh ôm mộng thăng tiến. Hữu Tín mang lại nhiều tiếng cười trong vở diễn và là người dẫn dắt câu chuyện. Cô Hồng lao công, người tưởng chừng không liên quan đến câu chuyện lại là một mấu chốt quan trọng. Những bí ẩn rợn người trong ngăn kéo số 7 sẽ từ từ được hé lộ. Và những cái xác vô danh cùng những “bóng ma” trong bệnh viện sẽ vạch trần tội ác mà không ai ngờ tới.

Võ Khánh Minh, đạo diễn của vở kịch cho biết, đây là một câu chuyện mang thông điệp là hãy dừng tay và sữa chữa lỗi lầm trước khi quá muộn, bởi càng che giấu, tội ác sẽ ngày càng lớn thêm. Để vở kịch không quá nặng nề, anh và ekip đã cố gắng làm nhẹ đi bằng những miếng hài, nhưng vẫn giữ lại những mảng kinh dị để tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nhóm X-Pro sẽ tiếp tục diễn suất tiếp theo của "Bí ẩn Ngăn kéo số 7" vào lúc 20h ngày 09/07 tại Cà phê kịch X-Pro. ​​

nhom-x-pro-1

Hình ảnh trong vở kịch "gây bão" Bí ẩn ngăn kéo số 7.

Trong tuần này, nhóm X-Pro cũng sẽ ra mắt seri phim sitcom hài “Gia đình vui nhộn”.

Nội dung phim xoay quanh một gia đình nghèo ở vùng ven thành phố. Tuy nghèo khổ, mưu sinh bằng các nghề như lượm ve chai, đánh giày, thợ hồ... nhưng gia đình này vẫn trung thành với châm ngôn "nghèo cho sạch, rách cho thơm" và luôn vui vẻ sống, dù hoàn cảnh có éo le thế nào đi nữa. 

Các thành viên trong nhóm X-Pro sẽ vào vai các thành viên trong gia đình, với tính cách mỗi nhân vật đều lạ lùng không giống ai. Ngoài các thành viên của X-Pro, phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Huỳnh Lập, cùng các thành viên trong nhóm kịch CMV và Nhóm kịch Đời như: Hồng Trang, Thanh Phong, Phi Nguyễn... Seri phim có 60 tập, thời lượng dao dộng từ 15 đến 20 phút mỗi tập. Dự kiến phần 1 của phim sẽ được phát trên Youtube của X-Pro.

nhom-x-pro-3

Bộ phim sitcom sắp trình làng của X-Pro.

Thư Lê (Theo Thể thao văn hóa)
Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội

Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10