quái vật

Sự Hồi Sinh: Shin Godzilla – Đánh dấu sự trở lại màn ảnh của một hiện tượng toàn cầu, “Ông vua của những quái vật” Godzilla.
Nếu như truyện Frankenstein khiến người xem ám ảnh bởi những con quái vật kinh dị, thì trong phim chuyển thể Victor Frankenstein đạo diễn lại đặt điểm nhấn lên mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Hình ảnh quái vật rùng mình chỉ là yếu tố phụ trong phim.
Con cá mập trắng trưởng thành dài gần 4m nằm trên bãi biển khiến mọi người kinh hãi. Hiện vẫn không rõ nguyên nhân tại sao con "quái vật biển" này lại bị trôi dạt vào bờ.
Một ngư dân Nhật Bản mới đây đã bắt được một con cá "quái vật" ở vùng biển gần nhà máy điện hạt nhân Fukushima. Con cá này có hình dạng kỳ dị đáng sợ với cái miệng lớn có thể nuốt chửng một đứa bé.
Một con cá mập hổ khổng lồ dài đến 6 mét vừa bị bắt ở vùng biển Bắc New South Wales, Australia. Những hình ảnh về con "quái vật" cá mập trông vô cùng hung tợn này đang lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.
Suốt 37 năm làm nghề thợ săn, ông đã giết tổng cộng hơn 20.000 con cá sấu. Thậm chí, ông được gán cho biệt danh “Mick cá sấu” vì những “chiến công” đã đạt được.
Trong một chuyến đi câu cùng bố mình, cậu bé 9 tuổi đã bắt được “con quái vật sông” khổng lồ nặng đến 272kg. Đây có thể được xem là chuyến đi câu “nhớ đời” của cậu nhóc.
Trang Australian Geographic mới đây đã công bố danh sách những loài động vật có nọc độc nhất Australia. Sự nguy hiểm của những sinh vật này luôn khiến bất cứ ai cũng phải khiếp sợ.
Một cuốn sách về các loài quái vật thời Trung Cổ đã được các học giả Anh biên soạn bằng những hình ảnh thiết thực.
Trong hàng chục năm, một âm thanh kì lạ dưới lòng Thái Bình Dương đã khiến giới khoa học đau đầu không thể tìm ra lời giải đáp thích đáng.