Vợ Ơi... Em Ở Đâu?

Vợ Ơi... Em Ở Đâu?

(2016)

10

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 10/10

Đạo diễn: Trần Hà Sơn

Diễn viên: Thủy Tiên, Công Vinh, Bình Minh, Thành Lộc, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Thanh Thủy, Thanh Nam, Hữu Châu, Phi Phụng, Kiều Trinh

Thể loại: Hài hước, Tình cảm lãng mạn

Sản xuất: Thủy Tiên & ACG CORP

Quốc gia: Việt Nam

Công Vinh sẽ lần đầu góp mặt trong bộ phim đầu tay của Thủy Tiên có tên Vợ Ơi… Em Ở Đâu? Chàng cầu thủ vất vả rèn luyện biểu cảm trên mặt để có thể vào tròn vai. Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt ngày 25/3 tới.

Không chỉ nổi tiếng sự nghiệp bóng đá, Công Vinh còn được mọi người công nhận là một người chồng mẫu mực, một người cha đầy yêu thương con cái, biết lo lắng cho gia đình. Công Vinh luôn được biết đến là người hết mình chiều chuộng bà xả Thủy Tiên.

Nếu như trước đây, anh từng sẵn sàng bỏ sẵn sàng bỏ ra cả tuần tập nhảy để góp mặt trong MV Happy Wedding của Thủy Tiên, thì với Vợ Ơi... Em Ở Đâu? Công Vinh còn đầu tư nhiều công sức hơn để học cách kiểm soát biểu cảm trên khuôn mặt theo đúng với kịch bản, đồng thời khắc phục sự ngượng ngùng của mình khi đứng trước máy quay.

Công Vinh chia sẻ: “Việc mình góp mặt vào dự án đầu tay lần này như là một món quà đặc biệt để gửi tặng đến vợ, khi đóng thì Vinh cũng không biết phim ra dịp nào cả nhưng may quá, phim lại được chiếu vào tháng 3 nên cũng xem như một món quà tinh thần dành cho vợ vào tháng tôn vinh phụ nữ trong tháng, vì những gì cô ấy đã hi sinh cho gia đình trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là lời động viên giúp cô ấy thêm vững bước trên con đường chinh phục một lĩnh vực mới đầy thách thức như điện ảnh.”

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một cảnh nhỏ của phi, nhưng Công Vinh luôn làm việc nhiệt tình, thường đến từ rất sớm để chuẩn bị hóa trang, tập thoại, tập diễn trước ống kính.

Bộ phim Vợ Ơi… Em Ở Đâu? Là tác phẩm điện ảnh đầu tay mà Thủy Tiên giữ vai trò sản xuất. Kể về câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh). Ngay ở thời khắc cuối cùng của lễ cưới, anh Nam quyết định trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực. Nhận được sự giúp đỡ cửa những anh chàng chung nhóm là “3L” Lều (Thành Lộc), Lũng (Huy Khánh) và Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình.

Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Để rồi liệu Nam có tìm được người phụ nữ thật sự của đời mình?

Bộ phim Vợ Ơi… Em Ở Đâu? Sẽ ra mắt vào ngày 25/3 tới với sự góp mặt của các diễn: Bình Minh, Thành Lộc, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Thanh Thủy, Thanh Nam, Hữu Châu, Phi Phụng, Kiều Trinh... bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một loạt các người đẹp như Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, đặc biệt, vai diễn khách mời của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hứa hẹn sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất cho tác phẩm.

Link xem phim: strong>http://bit.ly/Cliptv-Phim-Vo-Oi-Em-O-Dau

Hình ảnh