phim

Có thể bạn không tin, nhưng những bộ phim quen thuộc này có phim tuổi đời đã lên đến gần 40.
Love, Simon (Thương Mến, Simon) dự kiến khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 04.05.2018.
Mảnh đời nghiệt ngã là bộ phim hành động kết hợp tâm lí xã hội có độ dài 90 phút và mức kinh phí là 3 tỉ đồng. Phim do Cao Thanh Đoan(từng là VĐV thể thao) thực hiện nói về vấn đề gai góc của xã hội là nạn bắt cóc trẻ em và hành trình chống lại tội ác này của các cảnh sát hình sự.
Bạn có biết trong tháng 5 vừa qua phim nào tại Clip TV được nhiều người xem nhất không? Đọc bài viết sau để biết được câu trả lời nhé!
Bộ phim truyền hình Thiên đường tình yêu xoay quanh câu chuyện về đôi trẻ Tupe và Josephine, họ đã có một tình bạn và tình yêu vô cùng trong sáng, mãnh liệt, nhưng mọi thứ dường như thay đổi khi họ quyết định tìm đến một vùng đất mới cho một cuộc sống khác hơn.
Bộ phim “Vòng eo 56” vừa chính thức trình làng trailer. Đặc biệt ca khúc “Ngày em xa quê” đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và hé lộ nhiều hơn về quá khứ nghèo khổ, cay đắng của Ngọc Trinh.
Dù là phim hài với nhiều tình tiết vui nhộn nhưng các bản nhạc trong phim “Thái tử phi thăng chức ký” lại là những bản ballad nhẹ nhàng, lãng mạn.
Nếu bạn có kế hoạch đến thăm giáo viên thì hãy thử cùng thầy cô mình thưởng thức 5 bộ phim sau. Đây là những tác phẩm điện ảnh đặc biệt nói về tình cảm thầy trò đầy ý nghĩa có thể khiến người xem rơi lệ.
Các nhà làm phim đã tiếp cận đề tài về chiến tranh khủng bố thông qua nhiều phương diện khác nhau. Từ việc miêu tả cuộc sống khốn khổ của một kẻ khủng bố hay lên án cái xấu, cái ác ảnh hưởng đến nhân loại. Dù bằng phương thức gì, những bộ phim này sẽ giúp khán giả cảm nhận được sự nguy hiểm, bất an đối với những phần tử khủng bố.
Không bao giờ đầu hàng số phận, không cam chịu trước hoàn cảnh éo le của cuộc sống, không buông bỏ… đó là thông điệp mạnh mẽ mà những bộ phim sau đã gửi đến người xem.