Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ

Rise Of The Planet Of The Apes (2011)

0

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 0/10

Đạo diễn: Rupert Wyatt

Diễn viên: Andy Serkis, James Franco, Freida Pinto

Thể loại: Hành động, Giả tưởng/Thần thoại

Sản xuất: Dune Entertainment Twentieth Century Fox Chernin Entertainment

Thời lượng: 105

Quốc gia: Mỹ

Phim Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ tương tự như bộ phim thứ tư trong loạt phim gốc, Conquest of the Planet of the Apes (1972), nhưng nó không phải là một bộ phim làm lại và không viết tiếp nên cậu chuyện gốc. Phim được phát hành tại Hoa Kỳ, Canada và Ấn Độ vào ngày 05 tháng 8 năm 2011.

Will Rodman (James Franco) là một nhà khoa học tại công ty sinh học Gen-Sys, công ty này đang cố gắng phát triển một phương thuốc cho bệnh Alzheimer và đang thử nghiệm một loại thuốc theo liệu pháp gen lên những con tinh tinh. Loại thuốc này, là một loại virus được sửa đổi, giúp biến đổi những con tinh tinh, khiến chúng có khả năng thông minh của loài người. Một con tinh tinh cái đã cho rằng con của nó (mà phòng thí nghiệm vẫn chưa biết đến) bị đe dọa nên đã nổi giận và bị bắn chết bởi các nhân viên an ninh. Ông chủ của Will là Steven Jacobs (David Oyelowo) sau đó đã ra lệnh cho người giữ con tinh tinh này là Robert Franklin (Tyler Labine) phải kết liễu bằng thuốc những con tinh tinh còn lại. Franklin không thể khiến mình giết chết con tinh tinh con khi phát hiện ra sự tồn tại của nó và thay vào đó đã trao nó cho Will đem về nhà nuôi.

Xem ngay strong>Phim Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ  tại Clip TV:strong> a href="http://bit.ly/Cliptv-Su-Troi-Day-Cua-Hanh-Tinh-Khi">http://bit.ly/Cliptv-Su-Troi-Day-Cua-Hanh-Tinh-Khi

strong>ring type="ring_image" rank="833040">833040

Hình ảnh